Bật mí tâm tư của đàn ông về phụ nữ “phủ rừng amazon”

Chắc hẳn không ai là không biết rằng độ “men” hay còn gọi là nam tính của đàn ông được đánh giá không chỉ bởi màu da mà lông cũng không kém phần quan trọng. Nhưng quan điểm về cái đẹp đối với phụ nữ thì lại hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, tìm phương pháp tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả luôn làm chị em đau đầu.

dieu-tri-viem-nang-long

Xưa nay, nam giới thực sự rất để ý đến dáng vẻ hay bất cứ thay đổi nào của chị em. Nếu bạn không tin, chỉ cần hỏi những người bạn nam của bạn thì biết. Họ cực kỳ nhạy cảm và thích bàn tán về một cô gái nào đó nếu cô ấy có điểm khác lạ. Vì vậy, mong muốn tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả của các chị em đều có lý do của nó. Mà lý do hàng đầu là làm đẹp bản thân trong mắt đàn ông. Ý kiến và quan điểm của phái mạnh về vẻ đẹp của người phụ nữ là rất quan trọng. Dưới đây là một số ý kiến mà chúng tôi tham khảo được.

 tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất

Anh An (Nhân viên kinh doanh) cho biết quan điểm của mình: “ Tôi là người không quá khắt khe với phụ nữ nhưng nếu nói về xu hướng làm đẹp liên quan tới lông thì điều tế nhị nhất mà tôi thấy con gái phải làm đó là tẩy vùng lông nách. Vì đây là nơi tương đối kínvào mùa đông nhưng lại hay lộ vào mùa hè, nếu thấy một rừng amazon thì cũng không hay. Còn những vùng da khác thì có thể để thoải mái”.

Anh Minh, (Chuyên viên thiết kế thời trang) lại cho ý kiến khác: “Quan điểm của tôi về cái đẹp có lẽ hơi khắt khe. Tôi luôn muốn được ngắm người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên nhưng để họ có được làn da mịn màng thì tôi nghĩ là không cần thiết phải giữ những sợi lông bên mình nên triệt lông vĩnh viễn thì hơn”.

 tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả như thế nào

Một ý kiến khác của anh Lâm, (Nhân viên kế toán): “Theo tôi, tẩy lông cũng là một điều nên cần thiết phải làm, tôi thấy những cô gái không có lông rất quyến rũ và có làn da đẹp hơn hẳn. Không phải phủ nhận rằng những người có lông thì không đẹp nhưng tôi vẫn thích phụ nữ không có lông hơn”.

Từ những ý kiến trên, bạn có thể thấy rằng hầu hết nam giới đều ấn tượng với những người không có lông. Vậy tại sao chúng ta lại có lông và mức độ không giống nhau? Chủ yếu là do tính di truyền qua các thế hệ. Do nội tiết tố thay đổi mạnh mẽ bên trong cơ thể bạn như giai đoạn dậy thì chẳng hạn hay do tác động của yếu tố bên ngoài, mỹ phẩm, sữa tắm, thuốc,… Muốn loại bỏ lông ngoài khắc phục những nguyên nhân bên ngoài thì có một giải pháp làm cứu cánh cho bạn không khiến lông quay trở lại nhanh như các phương pháp thông thường khác. Công nghệ này mang những ưu điểm vượt trội và giải quyết nỗi lo cho chị em một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả bằng công nghệ cao

An toàn với mọi loại da và mọi vùng lông cứng đầu. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab cung cấp cho bạn một làn da hoàn hảo. Lấy lại mọi vẻ tự tin trước kia, giúp bạn tránh vết thâm hay viêm nhiễm hiệu quả tuyệt đối. Ngoài ra công nghệ này còn được FDA và CE chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu.

(Visited 315 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan