Bật mí cách chăm sóc những mái tóc bị khô và xỉn màu

Vì một vài nguyên nhân nào đó từ môi trường bên ngoài mà mái tóc của bạn trở nên khô xơ, hư tổn thậm chí là xỉn màu. Vậy có cách nào để khắc phục chúng không?

>>>> Chăm sóc đôi chân khi chúng phải hoạt động nhiều

spa-thuong-hieu

Chăm sóc tóc là một công việc bạn nên làm bởi tầm quan trọng của chúng cũng chẳng khác việc chăm sóc da là mấy đâu nhé. Sở dĩ nói như vậy là bởi mái tóc là điểm cộng rất lớn của chị em trong việc lấy được sự tự tin và những ánh mắt hâm mộ, thiện cảm từ người khác.

tóc xoăn

Hiểu được tầm quan trọng này và tâm lý muốn làm đẹp của chị em, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hiệu quả cho những mái tóc “không may mắn” bị hư tổn và xỉn màu

>>> cách tẩy lông tự nhiên

Nếu như bạn đã và đang lạm dụng quá nhiều những loại gel làm bóng mượt tóc để tạo kiểu cho dễ thì đây chính là nguyên nhân chính khiến tóc bạn bị khô xơ và mất màu tóc của bạn đấy.

tóc đẹp

Chính vì thế, để có thể hồi phục được loại tóc này, trước tiên bạn cần phải hạn chế hoặc ngừng ngay việc sử dụng quá nhiều các loại gel tạo kiểu tóc nhé.

Bước thứ hai trong việc chăm sóc này là hãy sử dụng các sản phẩm hoặc sử dụng trực tiếp sữa chua để cung cấp dưỡng chất cho mái tóc của bạn. Như vậy, sữa chua sẽ không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp và triệt lông vĩnh viễn nữa rồi đúng không nào?

Vào mỗi lần gội đầu, hãy sử dụng 1- 1.5 hộp sữa chua không đường để thoa thật đều lên tóc nhé. Hãy nhớ phải sử dụng mũ chụp đầu để ủ tóc của bạn trong khoảng 20 phút trước khi gội chúng đi thật sạch với nước mát nhé!

Xem thêm:

Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

(Visited 107 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan