Bảo vệ làn da tránh khỏi cái nắng khắc nghiệt của mùa hè

Cái nắng luôn khiến bạn lo lắng nhất mỗi khi hè về. Chúng chính vì lẽ đó và đã có rất nhiều cách chống nắng và chăm sóc làn da trong cái mùa khắc nghiệt này.

>>>>> Những sai lầm khiến bạn nhận “trái đắng” khi tự xóa xăm

Dưới đây là một vài loại củ phổ biến xuất hiện thường trực trong căn nhà của bạn nhưng bạn lại đang bỏ lỡ rất nhiều những cách làm đẹp hiệu quả từ chúng.

1.Củ dền

củ dền

Củ dền có màu đỏ, chính vì thế, đây là một trong những nguyên liệu cực nhiều vitamin A, giúp cho làn da của bạn luôn căng mịn, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách của thời tiết.

Không chỉ vậy, những giọt nhựa chứa trong củ dền cũng giúp bạn có những cách triệt lông tự nhiên vô cùng tuyệt vời. Như vậy, chỉ với 1 củ dền, bạn vừa có thể bảo vệ làn da khỏi cái nắng mặt trời, vừa giúp triệt lông hiệu quả khiến bạn tự tin diện bikini mà đi tắm biển rồi.

2.Củ cải đường

củ cải trắng

Không chỉ là một loại củ hữu ích trong việc điều trị sẹo lõm và vết thâm, củ cải đường còn có tác dụng giải cứu làn da của bạn tránh xa tất cả những gì liên quan đến nắng.

>>>>> Cách wax lông chân

Những dưỡng chất có trong loại củ này là đặc biệt quan trọng khiến cho các tia cực tím không thể nào tác động được vào làn da của bạn. Đồng thời, nếu như trước đó da bạn đã bị nắng xâm hại thì sử dụng nước ép củ cải đường còn là một cách giúp bạn lấy lại những sắc tố cho làn da.

Hãy chọn cho mình một nguyên liệu phù hợp nhất và áp dụng cho làn da đều đặn 3 lần/tuần nhé!

(Visited 102 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan