Bạn đã biết đến hai cách loại bỏ lông cực hay này chưa?

Tẩy lông tay tại nhà đang là vấn đề cấp thiết và là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây sẽ là hai cách giúp tẩy lông vĩnh viễn mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tham khảo nhé !!!

Triệt lông vĩnh viễn sẽ trở nên khá đơn giản nếu như bạn lựa chọn được đúng nguyên liệu và công thức. Hãy thử hai cách mà chúng tôi giới thiệu xem sao nhé.

co-nen-tlvv-k

1.Phèn chua

Công dụng nổi trội từ phèn chua sẽ làm ức chế sự phát triển tự nhiên của các sợi lông, làm cho chúng không còn cơ hội phát triển. Loại nguyên liệu này sẽ đặc biệt hữu hiệu với những sợi lông mỏng và dài ở cánh tay của bạn đấy.

phèn chua

Cách thực hiện tẩy lông tay với phèn chua cực kì đơn giản:

– Bạn chỉ cần lấy phèn chua, hòa ra nước để tạo thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó tiến hành thoa lên vùng da tay cần tẩy lông, đợi khoảng 15 phút. Phèn chua sẽ làm cho lỗ chân lông được giãn rộng, các sợi lông được làm mềm, việc lấy đi các sợi lông này là hoàn toàn dễ dàng.

>>> Những điều bạn cần biết về tình trạng ria mép mọc quá rậm ở nữ giới

2.Giấm táo

Một cách tẩy lông tự nhiên khác mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày đó chính là sử dụng giấm táo.

giấm táo

Giấm táo với độ khử mạnh sẽ giúp cho các sợi lông được làm mềm, việc lấy đi các sợi lông này không có gì là khó khăn.

Công việc bạn cần làm đó là chuẩn bị giấm táo, thoa lên vùng da cần tẩy lông, đợi 5 phút. Sau đó bạn tiến hàng lấy 10 đầu ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên vùng da cần tẩy lông, bạn sẽ thấy lông tay được làm rụng một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

Còn chần chừ gì nữa, áp dụng ngay thôi nào chị em !!!

Xem thêm:

Một số cách điều trị viêm nang lông chân nhanh chóng

(Visited 466 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan