Bài thuốc chữa trị rụng tóc hiệu quả từ vỏ và hạt bưởi

Bạn đã tìm hiểu rất nhiều những sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc, thậm chí thay đổi cả dầu gội đầu của mình nhưng lại không hề đem lại kết quả gì. Điều này chứng tỏ bạn chưa từng nghĩ đến công dụng đột phá này từ bưởi rồi

Quả bưởi là một trong những loại quả tuyệt diệu nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng khi chúng vô cùng đa năng trong việc làm đẹp, trị mụn, điều trị viêm nang lông và hàng loạt các bệnh ngoài da khác.

Hơn nữa, sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn không thử sử dụng chúng trong việc làm mượt tóc và đặc biệt là ngăn ngừa tóc gãy rụng như những cách dưới đây.

1. Tận dụng cả vỏ và hạt bưởi

vỏ bưởi

Trước khi gội đầu bạn hãy tự chế cho mình một loại dầu gội bằng cách cho đun thật kĩ vỏ bưởi và hạt bưởi vào một chiếc nồi nhỏ

>>>>> Bảo vệ làn da tránh khỏi cái nắng khắc nghiệt của ngày hè

Gội qua đầu với một chút dầu gội để loại bỏ hết dầu nhờn và bụi bặm trước khi ủ tóc với nước bưởi trên sau khi chúng đã bớt nóng.

Nhớ sử dụng mũ chụp đầu để việc ủ tóc diễn ra tốt đẹp hơn nhé!

2.Hạt bưởi

hạt bưởi

Nếu như việc phơi khô hạt bưởi của bạn gặp những trục trặc nào đó trong khâu bảo quản thì bạn cũng vẫn có thể sử dụng chỉ hạt bưởi để chữa bệnh rụng tóc cho mình.

>>>>> Tẩy lông tự nhiên

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa được những tinh chất từ loại hạt này, bạn hãy giã thật nát chúng ra trước khi ngâm thật kĩ trong nước nóng nhé.

Cũng tương tự như cách trên, sử dụng nước hạt bưởi để ủ lên tóc. Bạn sẽ phải thích thú với hương thơm dịu nhẹ từ thứ nước này đấy.

(Visited 127 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan