Ăn hoài mà vẫn không béo, lý do là gì?

Bạn ăn mãi, ăn hoài mà cân nặng của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ” mà không hề có một bước tiến triển nào. Bạn đang rất lo lắng, không biết phải làm thế nào đúng không?

Việc ăn uống và chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến chiều cao, sắc đẹp, tình trạng rậm lông trên cơ thể và đặc biệt là cân nặng của bạn. Tuy nhiên, không phải cứ ăn là tăng cân, bạn cần phải kết hợp các chất dưỡng sao cho cân bằng và khoa học.

mẹo tăng cân

Với nhóm người ăn uống rất tốt nhưng vẫn không tài nào mập lên được chính vì vậy, công việc đầu tiên trước khi tiếp tục ăn uống là bạn cần phải thanh lọc cơ thể, loại bỏ những độc tố.

>>>> Hô biến các công thức làm đẹp từ những ly rượu

Bạn nên ăn nhiều rau xanh, các chất xơ, bổ sung một vài loại nước ép hoa quả vào thực đơn như xoài, dưa hấu, táo,…. để chống lại các tác nhân gây oxy hóa trên da.

tăng cân

>>>> Cách wax lông chân

Một nguyên nhân nhỏ nữa của việc tăng cân này là do một số lầm tưởng của chị em. Nhiều người cho rằng, cơ thể đã không hấp thụ được thì càng phải bổ sung nhiều thịt cá protein, chất đạm,… Tuy nhiên, chính việc nhồi nhét quá nhiều này khiến cho cơ thể sẽ càng “áp lực” hơn và sản sinh ra những chất khiến cơ thể chống lại và “từ chối” sự tác động này.

Nếu như việc bạn ăn quá nhiều mà vẫn không béo thì cũng nên xem xét lại tình hình sức khỏe của mình. Có thể một số bệnh nào đó khiến cho da dẻ nhăn nheo, sức khỏe yếu kém, hệ miễn dịch hoạt động không hiệu quả.

Xem thêm:

Cách tẩy lông tự nhiên đơn giản tại nhà bằng chanh

 

(Visited 180 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan