Tuyệt chiêu triệt lông không nhược điểm tuyệt vời nhất

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Phương, chân em có rất nhiều lông chúng khiến em lúc nào cũng cảm thấy mất tự tin khi để người khác nhìn thấy. Nhất là những ngày có tiết học thể dục, vì đồng phục trường em hơi ngắn. Bác sĩ cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại không ạ? Và nếu trị liệu thì có tốn kém quá không ạ? (Minh Phương – Hải Phòng).

tay-ria-mep

Trả lời:

Minh Phương thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn đối với chuyên mục. Quả thực lông không chỉ khiến bạn mà rất chiều chị em phải thay đổi bản thân bằng cách triệt lông vĩnh viễn. Và cũng có rất nhiều cách triệt lông đã được áp dụng nhưng làm thế nào để áp dụng chúng có hiệu quả? Các chuyên gia của chuyên mục sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết cho bạn nhé.

cách triệt lông vĩnh viễn có hại không

Nói đến cách triệt lông vĩnh viễn chúng ta chưa vội bàn đến lợi hay hại ở đây mà quan trọng là cách lựa chọn phương pháp triệt lông nào là tốt cho bạn. Nếu như bạn có thể lựa chọn cách triệt lông tốt nhất thì bạn sẽ không lo về hậu quả mà nó để lại.

Vậy triệt lông vĩnh viễn có hại không? Dưới đây là những thống kê mà triệt lông có thể mang lại cho bạn.

Đứng đầu danh sách là hậu quả viêm nang lông. Viêm nang lông thường diễn ra với những biểu hiện không rõ ràng. Có rất nhiều người lầm tưởng viêm nang lông chỉ là bị dị ứng do thời iết hay những nguyên nhân khác. Để đến khi tình trạng nặng hơn mới chịu đi gặp thầy thuốc. Và hậu quả là các vết thâm xù xì để lại trên lỗ chân lông khiến làn da của bạn không còn được như trước.

cách nào để biết triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tiếp theo là các vết trầy xước hay đỏ rất ở tình trạng nhẹ. Bị ảnh hưởng như vậy là do kỹ thuật tẩy lông không đúng cách hay là cấu trúc lông quá bền vững khiến lực tác động mạnh vào da và nang lông gây vết thương.

Để có thể ngăn chặn được hậu quả này, bạn có thể có những cách phòng tránh cho riêng mình. Làm từng bước một cách cực kỳ cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tiến đến với sự mong đợi mà không làm mình bị một chút tổn thương nào. Bạn có thể tham khảo, học hỏi kinh nghiệm, ý kiến của những người xung quanh mình. Những người đã từng chứng kiến hoặc đã từng làm sẽ giúp bạn hạn chế và tránh đi vào vết xe đổ một cách đơn giản nhất.

Như vậy, triệt lông vĩnh viễn có hại hay không là phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

công nghệ cao triệt lông vĩnh viễn có hại không

Ngoài ra để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho bạn, cách triệt lông vĩnh viễn Laser Diode sẽ giúp bạn vừa thỏa mãn được mục đích vừa làm đẹp cho da hiệu quả. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức Y tế thế giới như FDA (Hoa Kỳ) hay CE (Hoa Kỳ) và bộ Y tế.

Tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, các chuyên gia làm việc tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ cao được chuyển giao độc quyền công nghệ Laser Diode sẽ tư vấn giúp bạn và định hướng chính xác cách nào triệt lông hiệu quả với bạn.

(Visited 147 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan