Tư vấn thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị chứng rậm lông di truyền từ bố, chân tay, mặt em rất nhiều lông. Em muốn đi triệt lông những không biết địa chỉ triệt lông nào uy tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Thu Hà, 21 tuổi, Hải Dương)

Tư vấn thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Trả lời:

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Rậm lông là tình trạng cũng khá thường gặp ở một số bạn gái. Với các phương pháp tẩy lông thông thường như sử dụng thuốc hay kem đều chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu dưới nang lông. Chính vì vậy, nếu bạn ngưng sử dụng thì lông lại tiếp tục mọc trở lại, thậm chí còn nhiều hơn trước. Nếu không sử dụng đúng cách còn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng cho da, điển hình như bệnh viêm nang lông.

Tư vấn thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp tẩy lông vĩnh viễn và địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn uy tín và an toàn rất quan trọng, giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn vùng lông rậm rạp, xóa tan muộn phiền.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, viện chăm sóc da đã nhanh chóng áp dụng các phương pháp triệt lông mới. Chính điều này khiến chị em không khỏi băn khoăn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Phương pháp triệt lông mới nhất: Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ tiên tiến và mang lại hiệu quả cao nhất. Công nghệ triệt lông này được ứng dụng ở rất nhiều nước trên thế giới và được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Tư vấn thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

– Đội ngũ bác sĩ, và các chuyên viên trực tiếp tiến hành điều trị triệt lông vĩnh viễn: Các bác sĩ là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, các chuyên viên có tay nghề giỏi, tinh thần trách nhiệm.

– Thiết bị máy móc: hiện đại, tân tiến nhất, đáp ứng được các kỹ thuật mới nhất trong công nghệ triệt lông.

Tư vấn thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

– Quy trình điều trị triệt lông vĩnh viễn: đảm bảo thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, không gây mất thời gian điều trị của khách hàng, triệt lông hiệu quả, an toàn.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab tự hào là địa chi triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab là một trong những đơn vị đi đầu tiên áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode này. Đến với Dr.Spiller Skin Lab, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi điều trị. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Dr.Spiller Skin Lab sẽ đem lại kết quả triệt lông vĩnh viễn đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Để sớm triệt lông vĩnh viễn, bạn nên thu xếp thời gian đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab.

gia-triet-long

(Visited 245 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan