Tư vấn 24/7: Viêm nang lông chữa như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi vị viêm nang lông ở tay, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm tôi lúc nào cũng cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Tôi không dám mặc áo ngắn tay, lúc nào tôi cũng mặc kín cổng cao tường kể cả ngày hè nóng. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi chữa viêm nang lông như thế nào, cám ơn bác sĩ (Diễm Hương, 22 tuổi, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn phương pháp chữa trị viêm nang lông

Trả lời:

Chào Diễm Hương, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Viêm nang lông là tình trạng gặp phải của nhiều người gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu của viêm nang lông ở phương pháp triệt lông không an toàn như wax lông nách, cạo lông sai cách hay việc sử dụng kem triệt lông không rõ nguồn gốc xuất xứ, không theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn cần sớm loại bỏ viêm nang lông ngay từ lúc bắt đầu có biểu hiện bởi việc chữa trị viêm nang lông không hề đơn giản.

Viêm nang lông do wax lông sai cách

Viêm nang lông do wax lông sai cách

Việc chữa trị nang lông có nhiều cách, còn phụ thuộc vào tình trang bệnh tiến triển đến đâu. Với những bệnh nhẹ, bạn chỉ cần vệ sinh  vùng viêm nang lông bằng dung dịch sát khuẩn iod nồng độ 2% để tránh viêm nang lông lan rộng, sau đó uống thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ. bạn có thể tham khảo một số loại thuốc kháng sinh như thuốc bôi ngoài da betadin điều trị viêm nang lông rất tốt, các loại kem mỡ kháng sinh có tác dụng kháng khuẩn tốt như: bactroban, fucidin…

Tuy nhiên, với những trường hơp nặng hơn cần có sự can thiệp của công nghệ cao mới có thể loại bỏ hoàn toan viêm nang lông. Như trường hợp của bạn Diễm Hương, vì chúng tôi chưa được nhìn thấy tình trạng bênh của bạn nên chưa thể đưa ra cách chữa trị. Bạn nên dành thời gian qua chỗ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Liệu trình điều trị khá đơn giản nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Công nghệ chữa viêm nang lông

Hiên nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode là giải pháp giúp triệt lông tận gốc đồng thời chữa trị viêm nang lông dứt điểm. Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công, mang đến kết quả làm hài lòng khách hàng, an toàn tuyệt đối.

Laser Diode với năng lượng điều chỉnh tự động sẽ giúp loại bỏ những sợi lông cứng đầu ẩn sâu trong tế bào da, triệt tận gốc rễ các mầm nhú nang lông, đồng thời loiaj bỏ các vi khuẩn tích tụ gây nên viêm nang lông. Không chỉ thế, Laser Diode với sóng RF còn giúp kích thích sản sinh collagen, cho bạn làn da trắng mịn, loại bỏ những vết thâm lâu năm. Với cách triệt lông vĩnh viễn, loại bỏ đồng thời viêm nang lông này, chỉ sau một liệu trình 6 đến 8 lần, bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được.

Hy vọng vơi những chia sẻ trên, bạn đã có thể yên tâm về phương pháp chữa trị viêm nang lông của chúng tôi. Còn vấn để gì thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp.

tay-long-tay

(Visited 275 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan