Trả lời thắc mắc: Giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có một thắc mắc muốn được tư vấn, đó là về giá triệt lông vĩnh viễn. Tôi đang có ý định đi triệt lông vĩnh viễn vì chúng khiến tôi vô cùng tự tin, không dám diện những chiếc váy yêu thích. Lông tay, lông chân rậm rạp khiến tôi cảm thấy không tự ti. Tôi muốn triệt lông. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thu Hà, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn triệt lông vĩnh viễn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của chị em

Triệt lông vĩnh viễn là một nhu cầu đặt ra cho nhiều. Làm thế nào để loại bỏ được lớp lông này? Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã ra đời giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lớp lông trên bề mặt da. Một câu hỏi được đặt ra cho chị em đó là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

tay-long-mat

Giá triệt lông vĩnh viễn do nhiều yếu tố quyết định, sau đây sẽ là một số yếu tố chính:

Thứ nhất, giá triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào công nghệ triệt lông vĩnh viễn được áp dụng. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay, vượt qua mọi cách tẩy lông tại nhà tư trước, đó chính là công nghệ Laser Diode. Đây là công nghệ hàng đầu của Đức, giúp triệt lông tận gốc đến 99%, an toàn tuyệt đối, duy trì vĩnh viễn. Laser Diode vượt qua các thế hệ triệt lông trước đây bởi hệ thống làm lạnh tự động, giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau rát nào.

triệt lông vĩnh viễn bằng laser Diode

Bên cạnh đó, giá triệt lông vĩnh viễn còn phụ thuộc vào vùng triệt lông nào? Nếu tình trạng lông của bạn càng rậm rạp thị liệu trình càng kéo dài và chi phí càng cao. Chí phí triệt lông này sẽ tùy thuộc vào vùng cần tẩy lông.

Trên đây là 2 yếu tố quyết định đến giá triệt lông viễn. Sau đây chúng tôi xin đưa ra mức giá triệt lông vĩnh viễn chuẩn cho bạn. Giá theo từng vùng điều trị bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode như sai:

Cả chân: 12 triệu

½ chân: 6 triệu

Cả tay: 12 triệu

½ cánh tay: 6 triệu

Vùng nách: 5 triệu

Bikini: 5 triệu

Vùng ria mép: 3 triệu

Đây là mức giá chuẩn theo chia sẻ của các chuyên gia tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Bạn có thể tham khảo. Tại đây đang là thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một làn da mịn màng không tì vết.

triệt lông vĩnh viễn

Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, liệu trình triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tê, do trực tiếp các bác sĩ tư vấn và điều trị, cam kết an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, liệu trình triệt lông ở đây còn có sự kết hợp với việc sử dụng các Dược Mỹ phẩm sinh học châu Âu, cho hiệu quả triệt lông đạt nhanh chóng nhất, an toàn nhất. Bạn hãy đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để trải nghiệm công nghệ hàng đầu này nhé.

(Visited 311 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan