Trả lời thắc mắc của eva: Có nên cạo lông vùng kín không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi tẩy lông vùng kín nhưng còn băn khoăn nhiều vấn đề, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi xem tôi có nên đi tẩy lông vùng kín không? Và đâu là giải pháp giúp tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ vì lông vùng kín rậm rạp mà gần đây chuyện vợ chồng của tôi không được suôn sẻ. ( Hạnh Chi, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Linh, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

có nên cạo lông vùng kín không

Lông vùng kín rậm rạp là vấn đề gặp phải của nhiều người, khiến cho chuyện vợ chồng gặp phải vấn đề. Nhiều cặp đôi vợ chồng không được hạnh phúc chỉ vì lông vùng kín rậm rạp. Việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín trở nên cần thiết.

Việc loại bỏ lông vùng kín không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Các chuyên gia còn khuyên bạn nên loại bỏ lớp lông này để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Lông vùng kín sẽ tạo điều kiên cho mồ hôi tích tụ cùng vi khuẩn, gây nên các bệnh về đường sinh dục: ngứa ngáy, đau rát kèm theo mùi hôi… Với lý do này, chị em nên loại bỏ lông vùng kín càng sớm càng tốt.

cạo lông vùng kín bằng dao cạo

Tuy nhiên việc cạo lông vùng kín thì cần xem xét lại bởi phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy hại cho da, khiến cho da của bạn dễ bị trầy xước, chảy máu trong khi da vùng kín thường rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Ban hãy hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp.

Một phương pháp tẩy lông đơn giản và hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng đó chính là sử dụng công nghệ cao, Bởi chỉ có công nghệ cao mới tác động được đến độ sâu tại các gốc rễ nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ tận gốc các sợi lông, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Đó chính là nguyên tắc giúp triệt lông vĩnh viễn mà các chuyên gia đã đưa ra.

cạo lông vùng kín bằng công nghệ Laser Diode

Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã ra đời, giúp chị em triệt lông hoan toàn đến 99%, an toàn tuyệt đối cho da, không làm tổn thương da, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Laser Diode được thiết kế với nhiều mức năng lượng ánh sáng khác nhau sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các sợi lông, ngay cả những sợi lông cứng đầu. Đồng thời, với thiết kế hệ thống làm lành tự động, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các sợi lông mà không hề có cảm giác đau rát nào. Đây chính là một sự khác biệt vượt trợi của công nghệ hàng đầu này.

Hiện nay, công nghệ  triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã được chuyển giao tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, nhân được nhều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời về giải pháp giúp tẩy lông vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất, Chúc bạn sớm đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho mình nhé.

dieu-tri-viem-nang-long

(Visited 287 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan