Thực phẩm càng ăn càng mọc lông

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lông chân của tôi rất nhiều và đen, nhiều khi nó khiến tôi rất ngại khi mặc quần ngắn, nhất là mặc váy. Tôi rất muốn trị lông chân vĩnh viễn để không phải trị nhiều lần. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nơi triệt lông hợp lý và giá cả được không? (Hoài – Bắc Giang).

gia-triet-long

Trả lời:

Chào Hoài! Chúng tôi rất vui khi nhận được lá thư từ bạn. Vấn đề địa điểm triệt lông và triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đối với những trường hợp mông mọc nhanh và dày thì bạn nên xem lại chế độ ăn uống. Có thể bạn đã ăn quá nhiều chất kích thích sự mọc nhanh của lông, tóc.

Giá triệt lông vĩnh viễn 1

Lông tóc phát triển trong một nang lông. Phần lông tóc trên da gồm ba lớp: lớp biểu bì bên ngoài, lớp vỏ là phần tóc chính có chứa các sắc tố nên tóc sẽ có màu, và lớp tỷ ở giữa có thể sống. Thân tóc, lông ở dưới bề mặt da có phần đáy phồng lên tạo thành một hành có chứa một khối tế bào đang phân chia. Khi đã tạo thành các tế bào mới, các tế bào già hơn bị đẩy lên trên và được kêratin hóa để tạo thành chân và thân lông, tóc. Lông, tóc có thể dựng lên vì có một cơ cứng nhỏ ở trong bì bám vào nang lông.

Những món ăn có thể tác động mạnh tới sự lọc lông được thống kê như sau:

Trứng

Mẹo tẩy lông tay đơn giản đến không ngờ

Trứng là thực phẩm tuyệt vời cung cấp omega 3 cho cho thể. Nó giúp cho các chất sừng bị kích thích mọc nhanh như tóc, lông, móng,…Mặt khác đây lại là món ăn rất được mọi người ưa dùng trong những bữa ăn hàng ngày. Vì vậy chúng ta cần phải chú ý.

Cá hồi

Cá hồi chứa rất nhiều vitamin, omega 3 giúp cho sự phân chia tế bào này diễn ra nhanh hơn mức bình thường, quá trình tăng trưởng này làm lông dài nhanh hơn. Thêm vào đó được chăm sóc bởi dưỡng chất trong cá thì nó sẽ được nhuộm đen hơn.

Ngoài ra còn các nguồn nguyên liệu khác như ớt chuông, hàu, hạt hướng dương, khoai lang, hạnh nhân,…cũng giúp lông mọc nhanh.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hàng đầu Hoa Kỳ được viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab ứng dụng thành công, đem lại hiệu quả vượt trội cho chị em.

Giá triệt lông vĩnh viễn 2

Laser Diode là thế hệ Laser mới và có tính năng hiện đại nhất được phát minh tại Hoa Kỳ giúp triệt lông vĩnh viễn không tái phát. Tại Việt Nam, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đang ứng dụng rất thành công phương pháp này.

Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Mặt khác, Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab,chị em sẽ được điều trị bởi quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser hiện đại, được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

(Visited 4,876 times, 3 visits today)

Bài viết liên quan