Thắc mắc về cách tẩy lông vùng kín an toàn nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi, tôi mới lấy chồng được 1 năm, nhưng gần đây chuyện vợ chồng của tôi không được suôn sẻ chỉ vì lông vùng kín quá rậm rạp. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn nhất hiện nay được không? Tôi có thể tự ý tẩy lông vùng kín tại nhà không? Mong bác sĩ phản hồi sớm (Thu Giang, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Giang, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da dr.Spiller Skinlab. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi được đặt ra cho nhiều chị em. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

có nên tẩy lông vùng kín

Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ vùng kín, thể nhưng khi nó phát triển quá rậm rạp sẽ làm phản tác dụng vốn có của lớp lông này. Việc lông vùng kín phát triển quá rậm rạp sẽ tạo điều kiên môi trường trú ngụ cho mồ hôi và vi khuẩn tích tụ, gây nên các bênh về âm hộ như: ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu, viêm nhiễm,… Tất cả những lý do đó đều làm cản trở chuyện chăn gối của nhiều cặp vợ chồng. Có rất nhiều cặp đôi tần suất yêu ngày càng giảm chỉ vì vấn đè này. Do đó việc loại bỏ lớp lông này là hoàn toàn cần thiết và không có gì đáng lo ngại.

nhu cầu tẩy lông vùng kín

Điều đáng lo ngại đó chính là bạn sử dụng phương pháp tẩy lông đơn giản và hiệu quả nào để tẩy lớp lông này, bởi vùng da này khá nhạy cảm, nếu bạn không áp dụng đúng cách, đúng phương pháp sẽ khiến cho da của bạn bị tổn thương, trầy xước, đau rát cực kỳ nguy hiểm Hãy xóa sổ trong đầu bạn những phương pháp triệt lông vùng kín nguy hiểm như: cạo lông, wax lông hay dùng kem tẩy lông… Những phương pháp này đều cực kỳ nguy hiểm mà bạn không lường trước được hậu họa.

Lời khuyên cho bạn đó là không nên tự ý triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà hãy đến các trung tâm thẩm mỹ để tẩy lông bằng công nghệ cao. Một giải pháp công nghệ cao mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng đó chính là sử dụng công nghệ Laser Diode – giải pháp tiến tiến nhất của Đức, được nhiều quốc gia tiếp thu và ứng dụng và triệt lông vùng kín vô cùng hiệu quả.

phương pháp tẩy lông vùng kín

Với Laser Diode, bạn sẽ không cần phải lo lắng với bất kỳ nguy hại nào cho vùng kín bởi công nghệ này dã được FDA chứng nhận về độ an toàn, có hệ thống làm mát tự động sẽ không làm bỏng đỏ hay đau rát vùng da tẩy lông. Hơn nữa, Laser Diode cho kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn, triệt để đến 95%, an toàn tuyệt đối, đồng thời còn làm se khít lỗ chân lông vô cùng hiệu quả, vượt qua mọi phương pháp triệt lông bằng công nghệ cũ hay các thế hệ triệt lông trước đây.

Hiện nay, giải pháp  triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã được ứng dụng thành công tại viện chăm sóc da dr.Spiller Skinlab, mang đến cho chị em một giải pháp làm đẹp hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

 gia-triet-long

(Visited 156 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan