Thắc mắc làm thế nào để loại bỏ lông chân nhanh và vĩnh viễn?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi,. tôi có 1 vấn đề tự ti đó chính là lông chân rất rậm rạp. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phương pháp tẩy lông an toàn, hiệu quả đồng thời duy trì vĩnh viễn được không? Tôi muốn loại bỏ lớp lông chân đáng ghét kia càng sớm càng tôt, chúng làm ảnh hưởng đến công việc của tôi (Hà Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Vơi câu hỏi về phương pháp tẩy lông đơn giản hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

tẩy lông chân hiệu quả

Lông chân rậm rạp đã là vấn đề khiến chị em mất ăn mất ngủ để tìm ra giải pháp loại bỏ chúng. Chúng khiến chị em tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của chị em. Vì thế triệt lông chân vĩnh viễn trở thành 1 nhu cầu không thể thiếu của chị em. Vậy đâu là giải pháp? Các chuyên gia đã chia sẻ cho bạn 2 phương pháp tẩy lông chân mà bạn có thể áp dụng như sau:

tay-ria-mep

Cạo lông: Công cụ để cạo lông chỉ là 1 chiếc dao cạo, rất nhanh chóng bạn đã có thể loại bỏ chúng dễ dàng mà không làm tổn thương bề mặt da. Tuy nhiên bạn cần hết sức kiên trì, khéo léo để thực hiện cách tẩy lông này. Bởi chỉ cần 1 sự sai sót nhỏ đã có thể khiến cho bề mặt da của bạn bị tổn thương. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về cách thức tiế hành rồi mới thực hiện nhe.

tẩy lông chân hiệu quả bằng cách wax lông

Dùng kem tẩy lông: Đây cũng là cách tẩy lông triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua. Tẩy lông băng kem tẩy lông rất đơn giản, tiết kiệm, bạn có thể mua kem tẩy lông ở bất cứ đâu. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua loại kem nào dể tránh những nguy hại tiêm ẩn cho da từ những loại kem tẩy lông không rõ nguồn gốc này.

Trên đây là 2 cách tẩy lông nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo để thực hiện tại nhà. Tuy nhiên 2 phương pháp này không thể cho hiệu quả triệt lông tận gốc mà chỉ là giải pháp cứu nguy tạm thời cho chị em. Nhu cầu tìm ra một cách tẩy lông cho hiệu quả vĩnh viễn được đặt ra.

Các chuyên gia đã chia sẻ nguyên tắc để tẩy lông vĩnh viễn đó là cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang nông phát triển, trả lại cho bạn một làn da mịn màng không tì vết. Đáp ứng được điều này chỉ có công nghệ cao.

tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ cao

Hiện nay với sự phát triển của ngành thâm rmỹ, đã có rất nhiều giải pháp làm đẹp bằng công nghệ cao đã ra đời, trong đó không thể không kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode là giải pháp công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode được thiết kế với nhiều bước sóng khác nhau sẽ giúp triệt tiêu các sợi lông từ gốc đến ngọn, ngay cả những sợi ông cứng đầu nhất mà không làm tổn thương bề mặt da. Không những giúp loại bỏ hoàn toàn các sợi lông mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode còn mang đến tác động kép, giúp làm sáng da, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Ngoài ra, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode còn được thiết kế hệ thống làm lạnh tự động, sẽ giúp triệt lông

(Visited 489 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan