Thắc mắc của eva về việc có nên tẩy lông mặt hay không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em là con gái mà trên mặt của em có rất nhiều lông đặc biệt là phần ria mép và 2 bên má làm em cảm thấy rất tự ti mỗi khi đi ra ngoài. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên cạo lông mặt không ạ và nên làm gì để điều trị tình trạng của em ạ? Em xin cảm ơn (Mai Ngọc- Cần Thơ)

tay-ria-mep

Trả lời:

Chuyên mục của chúng tôi rất vui nhận được câu hỏi của bạn . Vấn đề về lông ở mặt tuy không gây ra đau đớn nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và sự tự ti trong giao tiếp. Bây giờ các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp cho bạn.

triệt lông vĩnh viễn trên mặt

Rậm lông mặt ở phụ nữ là tình trạng rất ít người mắc phải chứng  khiến chị em vô cùng tự ti và xấu hổ làm tốn hàng giờ để trang điểm và che chắn chúng. Nguyên nhân của tình trạng nhiều lông này là do di truyền, nội tiết tố hay sử dụng các loại thuốc, các loại sữa tắm, sữa rửa mặt có thành phần khả năng kích thích mọc lông.

triệt lông trên mặt bằng dao cạo

Việc tẩy lông là một nhu cầu của rất nhiều chị em , để tẩy lông mặt nhiều người dùng đến phương pháp cạo lông. Đây cũng là cách tẩy lông tại nhà tương đối an toàn nếu bạn biết áp dụng nó đúng cách, đúng thời điểm. Để thực hiện phương pháp này bạn nên thoa trước một lớp kem dưỡng ẩm trên da mặt để trong vòng 1 phút để làm cho lông mềm hơn, hạn chế việc đau rát khi tẩy lông sau đó dùng dao cạo những vùng bạn cần điều trị. Tuy nhiên cách này chỉ có thể giúp bạn chữa trị tình trạng này một cách tạm thời mà không thể điều trị lông trên mặt một cách triệt để và hiệu quả nhất. Vì sau đó tình trạng lông có thể mọc lại những lần tiếp theo  và có khả năng dài hơn, đen hơn và cứng hơn.  Đây là một giải pháp cạo lông không được đánh giá cao vì hiệu quả của nó không được lâu dài.

cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ

Chính vì vậy các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Đây là phương pháp được đánh giá cao vì nó giúp bạn triệt lông một cách triệt để nhất với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong việc tẩy lông . Ngoài ra cách này còn đảm cảo sự an toàn cho bạn vì nó đã được kiểm định cũng như việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại để thực hiện phương pháp này.

Hiện nay các chuyên gia thẩm mỹ uy tín khuyên bạn nên sử dụng phương pháp tẩy lông mặt bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Vì đây được cho là công nghệ mới nhất có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường đó là nó phù hợp với tất cả các loại da và các tình trạng lông khác nhau ở tất cả các vùng lông khác nhau trên cơ thể. Công nghệ này không gây đau, thâm hay bất ký biến chứng nào sau khi điều trị, nó còn giúp se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng, săn chắc hơn. Hiện nay viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đang dẫn đầu về công nghệ nay.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm ra phương pháp triệt lông phù hợp. Chúc bạn thành công.

 

 

 

(Visited 468 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan