Thắc mắc của eva làm sao để loại bỏ lông nách nhanh nhất?

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, tôi là Thu Trang, năm nay tôi 28 tuổi. Tôi có một thắc mắc muốn được giải đáp đó chính là làm thế nào để có thể tẩy bỏ lông nách một cách nhanh chóng nhất và an toàn nhất. Tôi cảm thất rất mệt mỏi khi mà ngày nào cũng phải tốn thời gian để loại bỏ lớp lông này. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phương pháp tẩy lông nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. (Minh Nguyệt – Hải Dương)

co-nen-tlvv-k

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang, rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

cách  tẩy lông tại nhà tự nhiên

Những thắc mắc của bạn cũng chính là những mối quan tâm của tất cả những bạn nữ hiện nay, những lớp lông vô hại kia không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến sắc đẹp của các bạn, Chính vì những sợi lông vô hại thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của các bạn nên các bạn sẽ cảm thấy mặc cảm và tự ti hơn trong mọi việc, ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của các bạn. Do đó nhu cầu tìm ra một giải pháp tẩy lông nhanh chóng đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ.

 tẩy lông tại nhà bằng đậu nành

Sau đây sẽ là một công thức tẩy lông tại nhà mà bạn có thể tham khảo, đó chính là sử dụng bột đậu nành. Công thức triệt lông vĩnh viễn từ thiên nhiên bằng bột đậu nành sẽ mang lại hiệu quả cao cho chị em phụ nữ, bột đậu nành sẽ làm ức chế ngược trở lại sự mọc lông của các chị em, chính vì vậy các chị em có thể dùng bột đậu nành từ thiên nhiên để triệt sạch lông trên cơ thể mình như sau: cách làm rất đơn giản các chị em chỉ cần trộn bột đậu nành với mật ong để tạo thành một hỗn hợp triệt lông, sau đó các chị em hãy thoa đều hỗn hợp đó lên vùng da muốn triệt lông mà vùng da đó đã được làm sạch, dính một miếng giấy mỏng lên trên, để 15 phút rồi giật mạnh miếng giấy lại theo chiều lông mọc, thực hiện 3-4 lần trong tuần để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chị em nhé.

Ngoài cách triệt lông tự nhiên kể trên thì bạn còn có thể tham khảo thêm yếu tố công nghệ cao. Bởi các giải pháp tẩy lông tự nhiên chỉ cho hiệu quả tạm thời, không thể cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Chỉ có công nghệ cao mới thực sự cho hiệu quả tận gốc, hoàn toàn, vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đang là giải pháp công nghệ cao ưu việt hàng đầu, được nhiều quốc gia ứng dụng vào làm đẹp.

 tẩy lông tại nhà hiệu quả

Bạn hãy đến trung tâm viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để được các chuyên gia da liễu có tay nghề cao sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hiện đại nhất hiện nay để triệt sạch các sợi lông xấu xí trên người các bạn nhé, yên tâm rằng công nghệ nơi đây sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng hơn khi các sợi lông không còn nữa.

(Visited 247 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan