Thắc mắc của eva: Có nên tự tẩy lông vĩnh viễn tại nhà?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 24 tuổi, tôi bị rậm lông ở vùng cánh tay, điều này khiến tôi hết sức tự ti, mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là cách triệt lông vĩnh viễn? Tôi đang có ý định tự tẩy lông tại nhà nhưng vẫn còn đang băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mai Anh, 24 tuổi, Hà Nội)

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh, rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

 Có nên tự tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

Rậm lông là tình trạng gặp phải của nhiều người khiến chị em cảm thấy e dè, mất tự tin, Lông tay, long chân làm mất đi vê đẹp quyến rũ vốn có của chị em phụ nữ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý chị em trong giao tiếp. Bởi vậy triệt lông vĩnh viễn trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của chị em.

Để triệt lông nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp tẩy lông tại nhà. Chúng tôi không phản đối cách thực hiện này. Ưu điểm của ccs phương pháp này đó là dễ thực hiện, an toàn cho da, phù hợp với mọi đối tượng, tiết kiệm chi phí, vẫn có tác dụng láy đi một lượng lông đáng kể trên bề mặt da.

Tuy nhiên nhược điểm của các phương pháp này đó là khi ngừng sử dụng thì lông sẽ nhanh chóng quay trở lại, ngày càng đen hơn, rậm hơn. Bởi các phương pháp tự nhiên đó chỉ lầ giải pháp tạm thời giúp lấy đi lớp lông trên bề mặt da, không thể cho hiệu quả tận gốc.tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng giải pháp tự nhiên

Các chuyên gia chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn đó chính là phải tác động sâu vào gốc rễ nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, triệt tiêu các mầm nhú nang lông ngay từ khi chúng mới hình thành. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode.

Laser Diode hoạt động dựa trên cơ chế phát ra ánh sáng với mức năng lượng lớn, triệt tiêu các nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, cắt đứt sợi lông từ gốc rễ, đồng thời kích thích tế bào da sản sinh collagen và elastin, làm vùng da sáng hồng, se khít lỗ chân lông.

tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng công nghệ cao

Với cơ chế tác động kép này, Laser Diode sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn, không cho lông có cơ hội quay trở lại, được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 2-4 lần nhanh chóng, an toàn, không đau rát, bỏng đỏ như các thế hệ triệt lông cũ trước đây, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt hàng đầu thế giới hiện nay. Ngoài ra, tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skilab, liêu trình điều trị còn kết hợp với việc sử dụng gel làm mát khiến cho vùng da của bạn không bị mẩn đỏ, hay bất kỳ kích ứng, tác dụng phụ nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn Mai Anh đã có câu trả lời về cầu hỏi đâu mới thực sự là cách triệt lông ưu việt nhất hiện nay. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin với đôi chân, đôi tay thon mượt, mịn màng không tì vết.

(Visited 136 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan