Thắc mắc: Công nghệ triệt lông có phải là giải pháp an toàn?

Câu hỏi:

Tôi thấy hiện nay có nhiều người nói rằng triệt lông với công nghệ rất hiệu quả, và nhất là Laser Diode. Chính vì thế tôi cũng đang có ý định tìm đến công nghệ để loại bỏ “vi ô lông” một cách nhanh nhất. Hiện tại tôi đang làm văn phòng, mỗi lần đến công ty, thấy mọi người mặc váy thật sự tôi rất ghen tị, chỉ bởi vì lông chân của tôi quá rậm rạp, như chân đàn ông vậy. Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp tôi là công nghệ triệt lông có mang lại hiệu quả cao và an toàn không? xin cảm ơn! (Hoài Thu- Tp.Hồ Chí Minh)

tay-long-mat

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, các chuyên hàng đầu tại viện chăm sóc da sẽ giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng nhất:

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Hiện nay khi nhắc đến công nghệ người ta sẽ cho đó là một sản phẩm hiện đại của nền công nghiệp hiện đại nên có khá nhiều người an tâm. Tuy nhiên khi bắt đầu có những công nghệ làm đẹp đầu tiên ra đời thì có rất nhiều người khá hoài nghi về điều này, bởi như vậy có nghĩa là đem con người ra để áp dụng công nghệ vào đó, mà như bạn cũng đã biết nhan sắc thật sự không thể đem ra thử nghiệm với máy móc. Tuy nhiên để chứng minh hiệu quả cũng như sự an toàn của nó, đã có rất nhiều những cuộc điều tra, tìm hiểu cũng như cải thiện để đem đến cho phái đẹp một công nghệ đáng tin cậy nhất, và trong triệt lông cũng vậy, công nghệ Laser Diode là tiêu biểu cho sự cải tiến một cách hoàn hảo nhất cho thế hệ laser cũ mắc rất nhiều nhược điểm.

triệt lông với công nghệ Laser Diode

Có rất nhiều người có cùng thắc mắc đo là công nghệ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? có gây ra tác dụng phụ không mong muốn không? và như chúng tôi đã đề cập, thế hệ Laser mới hiện nay đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cũ và đã được chứng nhận an toàn bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE…

Triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Đặc biệt, Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

ưu điểm của công nghệ triệt lông Laser Diode

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không phải công nghệ nào sở hữu nhất là hiệu quả vĩnh viễn và độ an toàn không tái phát, không tác dụng phụ, Laser Diode xứng đáng là cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu mà phái đẹp nên lựa chọn hiện nay.

Và một điểm khác biệt làm nên điểm đặc biệt của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, đó là khi lựa chọn dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại viện chăm sóc da khách hàng sẽ được kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp CHLB Đức giúp vùng da điều trị của bạn dịu nhẹ, nâng cao hiệu quả điều trị.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ hài lòng với phần tư vấn này!

(Visited 110 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan