Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Câu hỏi:

Em vừa mới sinh con được khoảng 6 tháng, từ ngày sinh xong bé Bi không hiểu sao lông trên cơ thể em lại mọc nhiều và rất rậm. Em chuẩn bị đi làm và thấy khá tự ti vì trông mình giống “người rừng” quá. Sau khi xin được viện trợ từ ông xã em quyết định sẽ đi triệt lông toàn thân tuy nhiên em chưa biết địa chỉ tốt và uy tín ở đâu. Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp em tẩy lông vĩnh viễn ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Em cảm ơn. (Mẹ bé Bi – Hà Nội)

co-nen-tlvv-k

Trả lời:

Chào mẹ bé Bi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi về tẩy lông vĩnh viễn ở đâu uy tín và chất lượng nhất sẽ được giải đáp như sau.

Cơ thể người phụ nữ sau sinh có sự thay đổi lớn, ở trường hợp của bạn lông mọc lên rậm rạp chứng tỏ nội tiết tố nam của bạn đã vượt trội và biểu hiện là khá nhiều lông tóc. Để triệt đi lớp lông này có rất nhiều phương pháp từ thủ công đến công nghệ cao tùy vào hoàn cảnh và túi tiền của bạn để lựa chọn.

Tẩy lông tại nhà hiệu quả

Một số phương pháp thủ công như: cạo, nhổ, waxing …ưu điểm là chi phí rẻ và tự tẩy lông tại nhà nhưng hiệu quả không cao, lông vẫn mọc trở lại.

Phương pháp công nghệ cao đó là bạn đến các thẩm mĩ viện uy tín sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn với chi phí khá chát nhưng bù lại lông sẽ mất hoàn toàn.

Theo như mẹ bé Bi có trình bày thì bạn chuẩn bị đi làm và mong triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng để trở lại như trước khi sinh, đặc biệt hơn nữa bạn đã xin được viện trợ từ ông xã vì thế chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên đến các viện chăm sóc da và sử dụng công nghệ cao triệt lông.

Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu hiệu quả

Một trong những cách triệt lông vĩnh viễn hiện đại đạt hiệu quả cao là sử dụng ánh sáng Laser Diode. Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Ánh sáng laser tác động sâu vào các nang lông, phá hủy các tế bào và ngăn chặn mao mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ tận gốc các sợi lông khó chịu.

Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Hiện nay liệu pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đang được viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đang ứng dụng rất thành công, đây có thể được coi là nơi tẩy lông vĩnh viễn uy tín nhất.

Trên đây chuyên gia chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho mẹ bé Bi về câu hỏi tẩy lông vĩnh viễn ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Nếu bạn muốn đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab bạn có thể liên hệ:

Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 311 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan