Tẩy lông tự nhiên và công nghệ- phương pháp nào an toàn?

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, hiện nay tôi có nghe nhiều đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn với hiệu quả cao, nhưng không biết có an toàn không? Tôi đã sử dụng qua một vài phương pháp tự nhiên, vì lông tay tôi rất rậm. Khi sử dụng những phương pháp đó thì cũng có hiệu quả nhất định tuy không cao nhưng tôi nghĩ nó an toàn cho da. Vậy theo chuyên gia phương pháp nào an toàn hơn? Xin cảm ơn! (Minh Hiền – Bắc Ninh)

tay-long-chan

Trả lời

Minh Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục hỏi đáp chuyên gia của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục xin được tư vấn như sau:

Trong câu hỏi bạn đã thắc mắc về vấn đề cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ và phương pháp từ tự nhiên thì cái nào an toàn hơn.

Trước hết hãy đi phân tích lợi ích và hạn chế của cả hai phương pháp. Khi đã phân tích rõ ràng chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra câu trả lời của riêng mình.

Đầu tiên là phương pháp triệt lông tự nhiên

triệt lông với phương pháp tự nhiên

Lợi ích: những lợi ích tuyệt vời của phương pháp này chính là lý do mà nhiều người sử dụng

+Chi phí rẻ: đây là yếu tố hàng đầu mang tính quyết định đến việc mọi người lựa chọn, Bởi không phải gia đình nào cũng có nhiều điều kiện để sử dụng những phương pháp đắt tiền. Đôi khi ngay tại căn bếp nhà bạn, hay với chính những nguyên liệu trong những bữa cơm hàng ngày cũng có thể giúp bạn triệt lông hiệu quả.

+Tiết kiệm thời gian: chỉ cần giành một chút thời gian buổi tối là bạn đã có thể bắt tay vào sử dụng những công thức triệt lông đơn giản rồi. Ngày nay mọi người luôn tất bật trong công việc, trong gia đình nên việc tiết kiệm thời gian khá quan trọng.

+An toàn: vì đều là những thành phần thiên nhiên nên hầu như là an toàn cho da. Nếu chẳng may bạn bị kích ứng thì đó có thể là do da bạn dị ứng với thành phần nào nó có trong loại một loại thực phẩm.

Hạn chế:

+Có thể gây dị ứng, và tùy vào cơ địa của từng người mà mức độ sẽ nặng nhẹ.

+Nếu sử dụng không đúng nguyên liệu cũng như không đúng cách có thể gây viêm nang lông, hoặc thậm chí có thể khiến lông dài hơn.

+Khả năng tác động vào da rất chậm, nếu bạn không có sự kiên trì thì kết quả hầu như không thể thấy được. Phương pháp này không thể giúp tẩy lông vĩnh viễn.

Và về công nghệ cao:

sử dụng công nghệ triệt lông an toàn

Hạn chế:

+Với một số công nghệ chất lượng thấp hoặc đã cũ có thể bị giật, bỏng rát trong quá trình triệt lông.

+Sử dụng công nghệ thì tốn khá nhiều chi phí và thời gian

Lợi ích: có thể có những hạn chế nhất định nhưng những lợi ích của công nghệ cao lại mang đến cho bạn một kết quả khiến bạn hài lòng:

+Mang lại kết quả vĩnh viễn

+Phù hợp với mọi loại da và tính chất lông

+Công nghệ hiện đại, tuyệt đối an toàn cho da nếu bạn biết lựa chọn và tìm hiểu kỹ.

Và chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công nghệ mới hoàn toàn đang “hot” trên thị trường hiện nay, được rất nhiều người biết đến và chọn lựa, đó chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Công nghệ này ra đời đã khắc phục được hoàn toàn những hạn chế trên và phát huy triệt để những lợi ích mà mọi người mong muốn trong sản phẩm, và đặc biệt phù hợp với mọi loại da, an toàn tuyệt đối với làn da của khách hàng.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode

viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab đã áp dụng công nghệ này và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, ngoài những hiệu quả cao mà họ nhân được còn bởi sự khác biệt làm nên cái riêng của DR.Spiller-đó là việc sử dụng kết hợp dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao kết quả và làm dịu vùng da triệt lông.

(Visited 93 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan