SỰ THẬT: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Câu hỏi:

Lông tay lông chân của tôi rất rậm rạp, khiến tôi rất tự ti. Tôi quyết định đi triệt lông bằng công nghệ vì đã thử nhiều phương pháp tại nhà nhưng không thấy hiệu quả và chỉ được một thời gian. Tuy nhiên tôi đang phân vân triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt ? Mong bác sĩ ở viện chăm sóc da Dr-Spiller Skin Lab tư vấn giúp tôi (Minh Thu – 25 tuổi – Hoài Đức, Hà Nội)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào Minh Thu, rất vui vì bạn đã tin tưởng và quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi “Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt”, chúng tôi xin trả lời  bạn như sau:

Đúng như bạn thấy, các phương pháp triệt lông tại nhà chỉ là các giải pháp tạm thời, giúp loại bỏ nhanh chóng phần lông trên bề mặt da, tuy nhiên không thể loại bỏ tận gốc rễ các sợi lông đó và các mầm nhú nang lông mới bắt đầu mọc. Với những phương pháp thông thường đó, chỉ sau 6 đến 8 ngày, các sợi lông sẽ quay lại nhanh chóng, đen hơn, dài hơn.

SỰ THẬT: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Dùng kem tẩy lông là phương pháp tẩy lông tạm thời, không thể cho hiệu quả vĩnh viễn

Bên cạnh đó, các phương pháp triệt lông thông thường còn dễ gây ra tình trạng viêm nang lông, nỗi lo sợ của nhiều chị em. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng muốn loại bỏ tận gốc vi-ô-lông chỉ có duy nhất 1 phương pháp, đó là sự tác động của công nghệ, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông.

Hiện nay có rất nhiều viện chăm sóc da đã đón đầu và áp dụng các cách triệt lông vĩnh viễn mới nhất. Chính điều này khiến chị em không khỏi băn khoăn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Phương pháp triệt lông mới nhất: Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ tiên tiến và mang lại hiệu quả cao nhất. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được ứng dụng ở rất nhiều nước trên thế giới và được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

SỰ THẬT: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hàng đầu hiện nay, được chuyên gia đánh giá cao

– Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trực tiếp tiến hành điều trị triệt lông vĩnh viễn: Các bác sĩ là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, các chuyên viên có tay nghề giỏi, tinh thần trách nhiệm.

– Thiết bị máy móc: hiện đại, tân tiến nhất, đáp ứng được các kỹ thuật mới nhất trong công nghệ triệt lông.

– Quy trình triệt lông vĩnh viễn: đảm bảo thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, không gây mất thời gian điều trị của khách hàng, triệt lông hiệu quả, an toàn.

Hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố trên, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab xứng đáng là nơi khách hàng lựa chọn “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy nhất. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại đây đã được đa số khách hàng lựa chọn, đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

SỰ THẬT: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

viện chăm sóc da Dr.Spille – Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn số 1

Không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn đám violong đáng ghét kia mà Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Dr-Spiller tự hào là địa chỉ triệt lông uy tín hàng đầu để khách hàng lựa chọn. Hy vọng với chia sẻ trên, bạn Minh thu đã lựa chọn được cho mình địa chỉ triệt lông đáng tin cậy nhất.

Để hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, mời bạn liên hệ:

Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 1,476 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan