Phương pháp wax lông nách có cho kết quả vĩnh viễn?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, lông nách tôi rất rậm khiến tôi tự ti, ít khi dám diện những chiếc váy sát nách yêu thích. Mỗi lần đi đâu cần diện váy tôi lại phải thực hiện wax lông tại nhà. Nhiều người nói rằng cứ wax nhiều lần, sau dần dần nó rụng là hết. Tôi còn đang rất băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp wax lông nách có thực sự cho hiệu quả vĩnh viễn không? (Thu Hòa, 27 tuổi, Hải Dương)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào Thu Hoài, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi wax lông nách vĩnh viễn có thực sự hiệu quả, có triệt để không được khá nhiều người quan tâm. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Lông nách phát triển rậm rạp không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây gia tăng tiết mồ hôi, gây mùi mồ hôi khó chịu cho cơ thể, khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Bởi lẽ đó, triệt lông nách vĩnh viễn là nhu cầu thiết yếu và cấp bách của chị em, đặc biệt mỗi khi hè về, nhu cầu diện những chiếc váy hở vai, tô thêm vẻ đẹp quyến rũ và đường cong cơ thể. Nhiều chị em đã tìm đến phương pháp wax lông. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự hiệu quả và cho kết quả vĩnh viễn cần đem ra xem xét, bàn bạc.

Lợi ích trước mắt mà ta có thể thấy chính là hiệu quả tức thì, nhất là khi bạn có việc gấp, chưa kịp chuẩn bị “dọn dẹp” vùng nách thì wax lông nách phát huy tác dụng, là giải pháp tạm thời hàng đầu được nhiều người nghĩ đến.

Phương pháp wax lông nách có thực sự cho kết quả vĩnh viễn???

Phương pháp wax lông nách luôn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro

Về lâu dài, wax lông nách tồn tại những nguy cơ tiềm tàng. Trước hết chính là việc chỉ sau từ 5 đênn 10 ngày, lông nách quay trở lại đen hơn và cứng hơn, nếu chị em tiếp tục dùng biện pháp này thì tần suất phải wax lông sẽ ngày một tăng. Việc wax lông còn khiến bề mặt da ở vùng nách dễ bị tổn thương nếu bạn wax lông không đúng cách, đồng thời để lại vết thâm.

Theo các chuyên gia, wax có thể gây ra tổn thương vi mô đối với da và các cấu trúc phía dưới. Điều này có thể dẫn đến chứng viêm nang lông (nhiễm trùng nang lông), lan truyền nhiễm trùng tại chỗ và hình thành mụn thịt – các khối u lành tính.

Bên cạnh đó, các vi khuẩn, bao gồm staphylococcus aureus, streptococcus pyogenes và pseudomonas aeruginosa có thể truyền nhiễm thông qua dụng cụ wax lông nách bị nhiễm khuẩn hoặc từ người tiến hành wax, khiến vùng wax lông bị tổn thương.

Với những lợi bất cập hại từ những phương pháp trên thì các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao. Hiện nay cách triệt lông vĩnh viễn được đánh giá cao là công nghệ Laser Diode.

Phương pháp wax lông nách có thực sự cho kết quả vĩnh viễn???

Kết quả trước sau khi triệt lông với Laser Diode

Công nghệ Laser Diode máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất với cấu tạo đầu quét điểm di động liên tục phát ra ánh sáng Laser với bước sóng 808nm tác động vào tận gốc các nang lông, phá hủy toàn bộ mầm nhú nang lông, đồng thời tiêu diệt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông nách vĩnh viễn, không tái phát, không đau, chỉ sau liệu trình từ 4 đến 6 lần nhanh chóng, mỗi lần cách nhau từ 7 đến 10 ngày giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn Thu Hoài đã có câu trả lời về phương pháp wax lông nách vĩnh viễn. Mong bạn sớm sử dụng công nghệ Laser Diode để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Để hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, mời bạn liên hệ:

Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 1,371 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan