Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả nhất cho phái đẹp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lông vùng kín của em rất rậm rạp, chúng còn mọc lên cả phía trên. Vậy có cách làm sạch lông vùng kín nào hiệu quả không ạ. Nếu như em dùng phương pháp cạo thì có sao không ạ? Em không thể mặc bikini khi vùng này luôn làm em ngượng chín mặt. Rất mong bác sĩ tư vấn. (Hồng Quế – Quảng Ninh).

tay-long-chan

Trả lời:

Hồng Quế thân mến!

Đầu tiên chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư tâm sự cùng chuyên mục. Đây thật sự là vấn đề rất nhạy cảm. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề để có được cách làm sạch lông vùng kín nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Vi-ô-lông mọc trên cơ thể là một dấu hiệu bình thường. Theo như bạn nói lông mọc quá nhiều trên da điều này chứng tỏ lượng hooc-môn testosteron trong cơ thể bạn đang ở nồng độ cao. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Thực sự cũng không khó đâu. Chỉ cần bạn phân tích một chút là ổn.

cách làm sạch lông vùng kín khi cạo

Tôi khuyên bạn không nên dùng phương pháp cạo lông ở vùng này. Lý do tại sao lại như vậy? Bạn có thể nhận thấy lông vùng kín thường đậm và dày hơn những vùng lông khác như chân, tay, …. Việc cạo lông không khó nhưng sau khi cạo lông bạn sẽ thật sự cảm thấy hối hận. Thông thường lông vùng này sau mỗi lần cạo chúng thường mọc nhanh và cứng hơn so với lúc ban đầu và điều này gây ra nhiều phiền toái trong việc sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải thực hiện lặp đi lặp lại phương pháp này thường xuyên trong một tháng mỗi khi chúng mọc lại.

Giải pháp tốt nhất cho bạn là triệt lông vĩnh viễn. Bạn có thể làm chúng biến mất từ sâu dưới chân. Lỗ chân lông không bị to mà làn da còn trở nên mịn màng hơn rất nhiều. Tìm hiểu về phương pháp này hiện nay không thiếu những cách nếu bạn muốn biết. Chỉ cần bạn nên google gõ cụm từ “triệt lông vĩnh viễn” thì có rất nhiều cách xuất hiện. Tuy nhiên, lựa chọn nào là tốt nhất và an toàn nhất không phải ai cũng biết.

cách làm sạch lông vùng kín hiệu quả

Cách triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab là phương pháp bạn không thể bỏ qua nếu như muốn triệt lông vùng kín hiệu quả. Laser Diode cho bạn một cảm giác an toàn hơn bao giờ hết. Chỉ cần một liệu trình điều trị triệt lông bạn có thể không phải lặp lại phương pháp này lần nào nữa. Đây là tính triệt để vượt trội mà chỉ có Laser Diode có thể làm được.

Tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab nhờ có liệu trình kết hợp chăm sóc da nên da của bạn còn được se khít lỗ chân lông, làm da mềm mịn và sáng hơn. Đặc biệt bạn sẽ không bị đau rát nếu như chọn các phương pháp thông thường khác. Bạn có thể tham khảo trực tiếp phương pháp này tại Dr. Spiller, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

cách làm sạch lông vùng kín bằng công nghệ cao

Lông vùng kín cũng không hẳn là bất lợi, nó cũng đóng vai trò là một tấm nệm bảo vệ bạn nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tẩy lông bạn nhé. Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn biết được nên sử dụng phương pháp nào có lợi nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu kỹ để giúp bạn lấy được làn da đẹp nhất và tự tin vào mình bạn nhé!

 

 

(Visited 459 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan