Nhu cầu triệt lông chỉ nam giới mới hiểu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Tiến Minh, mặc dù là con trai nhưng em cũng rất ngại vấn đề lông lá. Tay của em mọc lông rậm lắm, hiện tại em đang tìm cách tẩy lông nhưng không biết cách nào an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách triệt lông tay an toàn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Tiến Minh – Hà Nội).

tay-ria-mep

Trả lời:

Tiến Minh thân mến!

Chúng tôi rất sẵn lòng khi nghe bạn chia sẻ tâm sự của mình. Lông mọc thông thường chiếm phần lớn diện tích ở chân và tay. Tuy nhiên thì các biện pháp hầu hết đều dành cho nữ giới. Bởi người xưa quan niệm lông mọc ở nam giới là chuyện bình thường, chúng không làm mất đi vẻ đẹp mà càng khẳng định được sự nam tính trong đó. Tuy nhiên, tẩy lông lại là nhu cầu của mỗi người. Các chuyên gia của chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn cách triệt lông tay an toàn ngay sau đây.

cách triệt lông tay hiệu quả

Đối với nam giới, lông thường có cấu tạo dày hơn và không mảnh như nữ. Vì vậy, để triệt lông được thì cũng cần phải lựa chọn phương pháp thật hợp lý. Để tránh những bất lợi xảy ra và chúng cũng không trừ bất cứ ai. Trước khi thực hiện tẩy lông bạn lưu ý nhớ những điều sau để không làm gián đoạn hay gây hậu quả về sau nhé.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc bạn là trước khi triệt lông cần phải tìm hiểu xem cách đó có tác dụng như thế nào và chính thức là làm theo những bước gì. Bạn không nên bỏ bất kỳ giai đoạn liên quan tới qúa trình tẩy lông. Dù là triệt lông vĩnh viễn hay bất cứ cách tẩy lông nào thì bạn cũng phải tuân thủ theo đúng quy tắc của nó.

cách triệt lông tay nhanh chóng

Có đến 2/3 số người đang thực hiện triệt lông sai cách. Họ thường giật xuôi theo chiều lông mọc, thậm chí là làm một lần rồi không được lại làm lần hai, lần ba. Nhưng đây lại là những hành động có thể làm cho bạn bị viêm nang lông vĩnh viễn. Biểu biện bằng các chấm li ti đỏ, màu đen hoặc những nốt mụn to uỳnh bám trên da. Đây cũng là một cảnh báo mà bạn phải đề phòng. Không nên làm lại 2 lần cùng một chỗ trên da và tất cả các cách đều phải giật theo chiều ngược với chiều mọc của lông.

Bên cạnh đó, các dụng cụ cần phải được bảo vệ vô trùng tuyệt đối sẽ giúp cho quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn. Đây là cách duy nhất để chúng ta hạn chế được rủi ro về sau. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu để điều trị nhanh và kịp thời cho mình. Như vậy, sẽ làm bản thân tự tin hơn, cảm thấy an toàn hơn rất nhiều.

cách triệt lông tay bằng công nghệ cao

Nếu không muốn rườm rà với những lưu ý hay cách làm thông thường bạn nên tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Có thể nói đây là phương pháp đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bằng công nghệ cao lông bạn sẽ tự rời khỏi mà chúng ta không cần tác dụng lực một chút nào. Thêm nữa là bạn không cần lo lắng quá nhiều khi nào lông mọc. Đây là cách tẩy lông hiệu quả nhất, mang lông đi xa nhất so với tất cả các phương pháp thông thường. Làm lông tiêu biến không một dấu vết. viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chính là địa chỉ tốt nhất để bạn có thể đến trực tiếp hoặc thông qua đường dây nóng để nhận được tư vấn.

(Visited 469 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan