Nên tẩy lông mặt bằng phương pháp nào mới hiệu quả ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 27 tuổi, lông mặt tôi khá nhiều, đen, nhất là vùng ria mép khiến tôi thực sự cảm thấy tự ti. Tôi phải cạo lông mặt hàng ngày như đàn ông, rất mất thời gian, lông quay trở lại ngày càng đen hơn, cứng hơn. bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là cách tẩy lông mặt tận gốc, cho hiệu quả vĩnh viễn không? Tôi xin cám ơn bác sĩ. (Thu Hương, 26 tuổi, Hưng Yên)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi liên quan đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Cách tẩy lông mặt đúng cách

Theo như bạn chia sẻ, có thể bạn đã mặc phải chứng rậm lông ở vùng mặt. Đó là do sự phát triển quá mức của hoắc môn astrogen ở nam giới, khiến cho lông mặt phát triển hơn mức bình thường. Việc loại bỏ lông mặt là hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên đâu mới là giải pháp triệt lông cho hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết.

Như bạn Thu Hương đã sử dụng phương pháp cạo lông. Cạo lông chỉ là cách tẩy lông tại nhà tạm thời, không phải là phương pháp tối ưu bởi nó chỉ là giải pháp tạm thời, cứu nguy cho chị em trong trường hợp khẩn cấp. Chị em cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng phương pháp tẩy lông mặt này. Cạo lông sẽ khiến cho lông quay trở lại ngày càng đơn hơn và cứng hơn, tần suất tẩy lông ngày càng tăng. Hơn nữa, giải pháp này tiềm ẩn nhiều nguy hại khiến cho da mặt của bạn có thể bị tổn thương, bị trầy xước.

Cách tẩy lông mặt bằng cách cạo lông

Muốn tẩy lông vĩnh viễn cần cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, không cho lông quay trở lại. Đó là nguyên tắc tẩy lông vĩnh viễn mà các chuyên gia đưa ra. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, với thiết kế nhiều mức năng lượng khác nhau, giúp loại bỏ tận gốc các sợi lông, không cho lông có cơ hội quay trở lại, triệt lông từ gốc đến ngọn, đồng thời kích thích sự sản sinh collagen và elastin làm sáng da, mịn màng da hiệu quả.

Laser diode mang đến những sự khác biệt vượt trội như: tẩy lông tận gốc đến 99%, an toàn tuyệt đối, không hề đau rát, bỏng đỏ… Với những sự khác biệt đó, Laser Diode được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt, hiện đại nhất trên thế giới, nay đã được nhiều quốc gia ứng dụng vào tẩy lông.

Cách tẩy lông mặt bằng công nghệ cao

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đang được áp dụng rất thành công tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, với quy trình triệt lông được chuẩn hóa theo đúng yêu cầu của Bộ Y tê, do trực tiếp các bác sĩ thực hiện, mang cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Bạn hãy dành thời gian đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để được trải nghiệm công nghệ mới nhất này.

(Visited 122 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan