Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn, dạo gần đây tôi có nghe nhiều người nhắc đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, và bản thân tôi hiện tại cũng đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ở hai cánh tay và chân, vậy nên tôi muốn hỏi là giá một liệu trình triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc này giúp tôi. Tôi xin cám ơn. (Thúy Hồng – Hà Nội)

tay-long-chan

Trả lời:

Xin chào Thúy Hồng!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab. Với thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, phương pháp Laser Diode hiện đang là một trong số những giải pháp triệt lông hiệu quả hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng sử dụng và chia sẻ với bạn bè mình. Nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa hệ thống máy eLase và sóng RF lưỡng cực giúp triệt lông triệt để mà không hề gây đau rát và phù hợp cho mọi loại da, mọi loại da cần trị liệu.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, với việc kết hợp cùng công nghệ mới motif LHR trên hệ thống máy Laser Diode còn góp phần rút ngắn thời gian trị liệu, đồng thời tăng sự an toàn cho bệnh nhân trong quá trình trị liệu.

Sự kết hợp “laser Diod + RF” chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất giúp cải thiện da sau điều trị. Bởi vì ngoài vấn đề triệt lông vĩnh viễn, chúng ta cũng cần quan tâm đến việc bảo vệ da. Thực tế là sau khi lông mất đi, gốc lông được loại bỏ sẽ để lại lỗ chân lông, chúng ta cần kích thích sự tăng sinh các tế bào collagen, giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, săn chắc da. Laser Diode là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho quá trình triệt lông.

Chi phí cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode còn tùy thuộc vào diện tích cần triệt lông, tình trạng của lông (dày rậm hay mỏng,vv…) và vị trí cần triệt lông.

Ưu điểm công nghệ triệt lông mới nhất

– Vùng cánh tay: 10 triệu

– Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu

– Cả chân: 20 triệu

– Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu

– Vùng nách: 3 triệu

– Vùng bikini: 5 triệu

– Vùng ria mép: 3 triệu

Thúy Hồng thân mến, trên đây là câu trả lời của chúng tôi dành cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền của bạn, hi vọng rằng câu trả lời này đã làm bạn hài lòng.

Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 2,113 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan