Lông nhiều ở vùng kín có nên triệt?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi là một người phụ nữ nhưng nội tiết tố nam khá cao vì thế lông tóc khá rậm, nhất là lông ở vùng kín. Tôi luôn băn khoăn không biết rằng lông nhiều ở vùng kín có nên triệt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi (Thu – Hà Nam – 32 tuổi)

co-nen-tlvv-k

Trả lời:

Chào bạn Thu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi lông nhiều ở vùng kín có nên triệt hay không của bạn chuyên gia sẽ giải đáp như sau:

Lông tóc mọc nhiều là điều khá bình thường của tự nhiên, tuy nhiên khá nhiều chị em tự ti về điều này. Đặc biệt là lông vùng kín phát triển nhiều khiến chị em không tự tin trong chuyện ấy và muốn triệt đi. Việc tẩy lông vùng kín hay không là do tính thẩm mỹ và quan niệm của mỗi người.

Lông nhiều ở vùng kín

Theo chuyên gia đánh giá thì việc triệt lông vùng kín là nên và bạn hãy thực hiện nó một cách an toàn. Và chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tẩy lông vùng kín trước hết nên hỏi ông xã vì cũng phụ thuộc khá nhiều vào cái nhìn của a ấy.

Lông nhiều ở vùng kín khá nhạy cảm vì thế khá nhiều chị em e ngại đã thực hiện nhiều biện pháp tẩy lông tại nhà như: dùng dao cao, waxing, kem tẩy lông …những phương pháp này ưu điểm là có thể tự thực hiện tại nhà nhưng nhược điểm là lông không hết vĩnh viễn và không hề an toàn, dễ làm tổn thương vùng kín gây nên những hiệu quả nghiêm trọng.

Lông nhiều ở vùng kín có nên triệt

Nếu bạn Thu mong muốn có cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả có thể đến các thẩm mĩ viện uy tín và sử dụng các công nghệ triệt lông tiên tiến.

Một trong những công nghệ tẩy lông hiện đại được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là sử dụng ánh sáng Laser Diode với ưu điểm vượt trội vừa giúp triệt lông hoàn toàn triệt để vừa đảm bảo được sức khỏe cho người điều trị khi hạn chế tối đa khả năng gây đau rát. Chính vì thế đây được coi là giải pháp triệt lông hàng đầu hiện nay.

Lông nhiều ở vùng kín có nên triệt

Trên đây chuyên gia đã giải đáp câu hỏi lông nhiều ở vùng kín có nên triệt hay không của bạn Thu. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Để tham khảo thêm thông tin về liệu pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, bạn có thể liên hệ:

 Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

 Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 273 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan