Lông mọc bất thường khi sử dụng sữa tắm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lúc nhỏ da tôi rất ít lông nhưng không biết nguyên nhân tại sao da tôi hiện nay bắt đầu mọc rất nhiều lông mà lại còn đậm màu nữa. Tôi rất lo sợ không biết mình có bị làm sao không? Bác sĩ có thể giúp tôi giải thích tại sao lại như vậy và tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thảo Mai – Đà Nẵng)

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Thảo Mai thân mến!

Chúng tôi rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của bạn đến chuyên mục và cũng rất vui khi có thể giúp bạn giải quyết sự lo lắng này.

Vấn đề tương tự như của bạn hiện nay cũng rất nhiều người gặp phải. Theo xác định của các chuyên gia da liễu có hai nguyên nhân chính gây lông mọc bất thường đó là do hooc-môn trong cơ thể bạn và do tác động của các chất hóa học bên ngoài môi trường.

tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Giai đoạn dậy thì là lúc mà lượng hooc môn trong cơ thể thay đổi nhiều nhất. Chủ yếu là lượng dầu trên da và lông mọc dày lên. Vì bạn không nói rõ là bạn bao nhiêu tuổi nên chúng tôi cũng không xác định chính xác được đây có phải nguyên nhân gây ra tình trạng này cho bạn hay không. Nhưng lông mọc vào giai đoạn này là chủ yếu.

Điều tiếp theo có thể làm bạn bất ngờ, bạn đã sử dụng những loại kem dưỡng da hay sữa tắm có chứa chất làm cho lông mọc dài da. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại sữa tắm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc chủ yếu xuất phát từ Trung Quốc tác động trực tiếp nên da chúng ta. Vì vậy, để có thể thoát khỏi những sợi lông dài ngoẵng, bạn cần thận trọng khi mua bất kỳ sản phẩm sữa tắm nào. Vậy tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

tẩy lông vĩnh viễn ở đâu an toàn

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ mọc nên nhiều như nấm rất khó để chị em phụ nữ nói chung cũng như bạn lựa chọn chính xác được. Xác định chất lượng và uy tín là yếu tố hàng đầu bạn nên đưa ra để đánh giá. viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chính là nơi bạn có thể tin tưởng để triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn.

Tại đây sở hữu một công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất năm 2014. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã tạo một bước nhảy vọt trước bao công nghệ trước đây. Triệt lông sạch cho hàng nghìn đối tượng không kể nam nữ đã được giới thẩm mỹ đánh giá cao. Tiêu biểu như giải thưởng danh giá do tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận.

tẩy lông vĩnh viễn ở đâu hiệu quả

Bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào công nghệ bởi độ an toàn mà nhiều người đã từng thử qua. Cảm giác đầu tiên tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab nếu bạn bước vào là một cảm giác sang trọng và thân thiện của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Sự chu đáo và nhiệt tình từ phía bác sĩ điều trị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Máy laser triệt lông vĩnh viễn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cũng như của bộ Y tế. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội này khi đến đây, nó có thể giúp bạn triệt lông tuyệt vời nhất, tự tin diện đồ thoải mái.

(Visited 2,096 times, 4 visits today)

Bài viết liên quan