Hì hục đi tìm đáp án: Có tồn tại cách triệt lông vĩnh viễn?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, lông tay lông chân rậm rạp là nỗi tự ti lớn nhất của chị em phụ nữ khiến tôi vô cùng chán nản và mệt mỏi. Tôi thực sự cảm thấy xấu hổ vì chúng. Chúng khiến tôi phải e dè mỗi khi mặc váy. Tôi rất muốn loại bỏ những đám lông không mong muốn này một cách vĩnh viễn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cám ơn bác sĩ ( Vi Thảo, 28 tuổi, Sóc Sơn, Hàn Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vi Thảo, thực sự rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

 triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Đúng như bạn đã chia sẻ, thật chẳng may mắn cho chị em nào không may sở hữu những đám rậm lông không mong muốn này. Đôi tay, đôi chân của bạn đang thon mượt bỗng bị cản trở bởi những sợi lông đen và cứng sẽ rất mất thẩm mỹ. Chỉ vì những sợi lông mọc vô tổ chức này mà chị em đã phải kết thân với những chiếc quần, chiếc áo dài tay không mong muốn ngay cả khi thời tiết oi bức. Bởi vậy mong muốn loại bỏ những đám rậm lông này trở nên cấp thiết hơn bao giờ. Vậy giải pháp nào sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn?

Trước khi đi đến giải pháp giúp triệt lông vĩnh viễn thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đâu là nguyên tác để triệt lông vĩnh viễn? Chúng tôi xin trả lời nguyên tắc đó là bạn phải tác động sâu đến các mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, trả lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết.

 triệt lông vĩnh viễn bằng cách cạo lông

Dựa trên nguyên tắc này thì các phương pháp tẩy lông tại nhà không thể cho hiệu quả tận gốc. Chúng chỉ là giải pháp tạm thời giúp lấy đi lớp lông trên bề mặt da. Sau một thời gian lông sẽ quay lại đen hơn và cứng hơn. Muốn triệt lông vĩnh viễn bạn cần phải nhờ đến sự can thiệp của yếu tố công nghệ cao. Chỉ có công nghệ cao mới có thể tác động đến độ sâu cần thiết tại các mầm nhú nang lông, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Đây là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ, giúp triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả đến 95%.

 triệt lông vĩnh viễn

Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe của bạn bởi bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời, đã tìm ra được giải pháp giúp triệt lông tận gốc, đồng thời đảm bảo an toàn. Chúc bạn thành công!

dieu-tri-viem-nang-long

(Visited 129 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan