Giải đáp về việc dùng thuốc tẩy lông có thật sự hiệu quả.

Câu hỏi:

Chào chuyên mục, tay chân của em mọc rất nhiều lông chân vì vậy em rất tự ti, em thấy bảo dùng thuốc tẩy lông nhưng em rất lo sợ về hiệu quả và độ an toàn của nó, bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ ? (Ngọc Anh –Hà Nội)

tay-ria-mep

Trả lời:

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn về vấn đề của bạn sau đây các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Lông chân tay nhiều là tình trạng mà rất nhiều bạn gái gặp phải, tuy nó không gây ra đau đớn những ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin của bạn. Có rất nhiều cách để tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiêntẩy lông tại nhà và dùng thuốc tẩy lông cũng là một cách được nhiều người áp dụng đặc biệt khi mà thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và nhãn hiệu để giúp bạn tẩy lông tại nhà bằng phương pháp này. Tuy nhiên một thực tế mà bạn phải cân nhắc đó là lựa chọn và sử dụng sản phẩm nào vì không phải sản phẩm nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn sử dụng sản phẩm không chất lượng sẽ còn khiến cho da bạn bị dị ứng mẩn đỏ và tình trạng lông của  bạn cũng trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Vì vậy nếu muốn sử dụng cách này bạn hãy mua ở địa chỉ uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nên thử trước để xem các thành phần có phù hợp với làn da của bạn không.

tẩy lông tại nhà bằng thuốc tẩy lông

Dùng thuốc tẩy lông tại nhà thường được nhiều người bán hàng bảo là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn tuy nhiên đó chỉ là một lời quảng cáo vì thực tế thuốc tẩy lông không đem lại hiệu quả triệt để thật sự vì nó chỉ tác động và làm rụng phần ngọn của lông trong khi phần gốc vẫn còn. Sau khi dùng cách này bạn thường phải dùng thường xuyên và liên tiếp nếu không muốn các sợi lông lại mọc lại và cứng đen hơn.

triệt-lông-bằng-công-nghệ

Hiện nay khi mà công nghệ khoa học phát triển mạnh mẽ đặc biệt trên lĩnh vực thẩm mỹ để triệt lông một cách an toàn và hiệu quả nhất tôi khuyên bạn nên tẩy lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất từ Hoa Kỳ với sự kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Công nghệ này sử dụng ánh sáng khác nhau nên có tác động sâu vào nang lông phá huỷ các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho nang lông chết từ trong gốc nên sẽ loại bỏ hoàn toàn các sợi lông của bạn. Ngoài ra công nghệ này còn giúp se khít lỗ chân lông tái tạo tế bào mới để làm da bạn trở nên mịn màng và không gây viêm nang lông. Phương pháp này phù hợp với tất cả các loại da khác nhau với các tình trạng lông khác nhau ở tất cả các vùng trên cơ thể vì vậy nó phù hợp với tất cả những ai có vấn đề liên quan đến việc tẩy lông. Hiện nay tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đang ứng dụng rất thành công phương pháp này vì vậy bạn có thể gọi đến đây là tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn tìm ra phương pháp triệt lông phù hợp nhất với mình

(Visited 202 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan