Giải đáp về việc có nên triệt lông ở vùng kín không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ em năm nay 30 tuổi em lấy chồng được khoảng 2 năm nhưng dạo này chuyện vợ chồng của em đang gặp vấn đề vì lông vùng kín của em quá rậm rạp. Theo bác sĩ em có nên triệt lông ở vùng kín không ạ? Và phương pháp tẩy lông nào an toàn nhất ạ. Em xin cảm ơn (Mai Trang –Đà Nẵng)

tay-ria-mep

Trả lời:

Mai Trang thân mến!

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, về vấn đề của bạn có rất nhiều người mắc phải. Bây giờ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một cách đầy đủ nhất.

triệt lông vùng kín tại nhà

 

Lông vùng kín rậm là tình trạng rất nhiều người gặp phải vì vậy bạn không nên quá lo lắng nó có thể do yếu tố di truyền, sử dụng thuốc bừa bãi hay các loại thực phẩm gây việc kích thích mọc lông. Hiện nay để điều trị tình trạng này có nhiều biện pháp và cách thức khác nhau tuy nhiên không phải cách làm nào cũng có độ an toàn và mang lại hiệu quả

Đầu tiên bạn phải hiểu rằng lông vùng kín có tác dụng rất lớn đến việc bảo vệ cơ quan sinh dục, tránh bụi bẩn, giữ ấm và đảm bảo sự cân bằng nhiệt độ ở vùng kín.

tự tẩy lông vùng kín tại nhà

Hiện nay nhiều bạn tự ý dùng cách tự tẩy lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà bằng việc dùng dao cạo tuy nhiên phương pháp này cũng có thể gây rất nhiều hậu quả khôn lường và còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và thẩm mỹ nếu bạn không sử dụng đúng cách.

Việc có nên triệt lông ở vùng kín hay không là tuỳ thuộc vào quan điểm mỗi người tuy nhiên khi vùng kín thật sự quá rậm rạp có thể gây ẩm và dễ bị viêm nhiễm hơn đồng thời cũng ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Lời khuyên cho bạn đó là không nên tự ý triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để triệt lông bằng công nghệ cao. Vì cách này thật sự rất an toàn nó sẽ giúp cho âm hộ của bạn luôn sạch sẽ,  giảm thiểu viêm nhiễm, loại bỏ các bệnh thường gặp như viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các bệnh lây qua đường tình dục khác…

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ

Hiện nay một trong những giải pháp được các chuyên gia các bác sĩ da liễu hàng đầu khuyên dùng đó chính là sử dụng công nghệ Laser Diode một trong những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất được ứng dụng và triệt lông vùng kín vô cùng hiệu quả.

Với công nghệ mới này bạn sẽ không cần phải lo lắng với bất kỳ nguy hại nào với vùng kín bởi công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, có còn có hệ thống làm mát tự động sẽ không làm bỏng đỏ đau rát hay bất kỳ biến chứng nào cho vùng kín của bạn, hơn nữa công nghệ này có khả năng se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả vượt qua mọi phương pháp bằng công nghệ cũ. Phương pháp này phù hợp với tất cả các loại da cùng như các tình trạng lông khác nhau vì vậy đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời với những phụ nữ muốn làm đẹp vùng kín để có một cuộc sống vợ chồng tốt hơn.

Với các chia sẻ của chúng tôi mong bạn tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất.

(Visited 377 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan