Giải đáp về việc cạo lông mặt tại nhà có thực sự an toàn

 Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có nhiều lông trên mặt . Em muốn hỏi việc cạo lông trên mặt tại nhà có thật sự an toàn và hiệu quả  không ạ. Em xin cảm ơn (Mỹ Linh-Hải Dương)

tay-long-nach

Trả lời:

Mỹ Linh thân mến!

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn về vấn đề của bạn sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp để bạn có thể triệt lông vĩnh viễn trên mặt an toàn nhất nhé.

triệt lông trên mặt

Lông mặt cũng là tình trạng mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải,nó tuy không gây ra đau đớn nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vẻ đẹp của nữ giới. Để cạo lông mặt bạn có rất nhiều phương pháp khác nhau và biện pháp cạo lông mặt cũng là 1 trong những cách giúp bạn xử lý tốt những violong đáng ghét trên khuôn mặt. Việc sử dụng dao cạo kết hợp với kem tẩy lông giúp bạn loại bỏ những sợi lông trên da mặt nên sẽ làm cho da bạn trắng và nhẵn hơn tuy nhiên phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng của phương pháp tẩy lông tại nhà này.

triệt lông trên mặt bằng dao cạo

Về ưu điểm của cách này đó là bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào nó tiết kiệm chi phí lại loại bỏ lông trên mặt 1 cách tức thì

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này thì cũng tương đối lớn đó là nếu bạn dùng phương pháp phải sử dụng một cách thương xuyên và sau đó lại dễ làm cho các sợi lông bị mọc lại nhanh dày và đen hơn. Không chỉ vậy khi sử dụng cách tẩy lông này thì lớp lông trên da mặt sẽ không còn đồng nghĩa với việc lớp bảo vệ da trước các tác hại của ánh nắng và bụi bẩn mất đi nên dễ làm da bị nhiễm nhuẫn bắt nắng và bị các vấn đề khác. Thường xuyên dùng cách này sẽ khiến lỗ chân lông bị to ra và nhạy cảm nên làm da cũng dễ bị ngứa hơn. Đặc biệt bạn không nên dùng cạo lông ở các quán vì ở đó dụng cụ thật sự không an toàn có thể làm bạn bị lây nhiễm các bệnh như HIV, bệnh ngoài da khác. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng cách cạo lông này thì phải lưu ý những điểm sau đây: Thường xuyên vệ sinh bộ dụng cụ cạo lông để tránh gây nhiễm khuẩn cho da, thoa thêm 1 lớp phấn hoặc 1 lớp kem dưỡng để da không bị rát và đau, bạn nên cạo theo chiều xuôi của sợi lông và sửa lại sạch mặt bằng nước ấm sau khi cạo lông nhé. Đặc biệt nên vệ sinh bộ dụng cụ tẩy lông thường xuyên để tránh bị nhiễm khuẩn da nhé.

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ

Vì biện pháp cạo lông bằng dao cạo vẫn còn có nhiều ưu điểm nên bạn có thể sử dụng một phương pháp thay thế hiệu quả và an toàn hơn đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Đây là công nghệ triệt lông có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường đó là việc tẩy lông nhanh chóng, an toàn và không gây đau, không gây thâm sẹo hay bất kỳ biến chứng nào sau quá trình điều trị vì vậy hiện nay nó được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với những giải đáp từ chúng tôi chúc bạn tìm ra ra cách triệt lông phù hợp nhất để có một làn da mặt mịn màng nhé.

(Visited 247 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan