Giải đáp về chi phí để triệt lông chân vĩnh viễn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em thường đi làm và phải mặc váy thường xuyên nhưng do chân em tương đối nhiều lông nên em muốn đi triệt lông ạ, em muốn hỏi chi phí để triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu ạ ? (Ngọc Hồng-Hà Nội)

tay-ria-mep

Trả lời:

Ngọc Hồng thân mến!

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, về vấn đề của bạn sau đây các bác sĩ của chúng tôi giải đáp 1 cách chi tiết nhé.

triệt lông chân hiệu quả

Lông chân mọc nhiều là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải, có rất nhiều phương pháp khác nhau để tẩy lông chân như là việc tẩy lông ở nhà bằng các loại thực phẩm tự nhiên hoặc dùng kem tẩy lông tuy nhiên đối với trường hợp thường xuyên phải mặc váy thì việc triệt lông vĩnh viễn là 1 phương pháp phù hợp vì nó giúp bạn triệt lông triệt để , nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều. Về câu hỏi giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu thì còn phụ thuộc nhất nhiều yếu tố đặc biệt là vấn đề công nghệ sử dụng. Hiện nay để triệt lông tận gốc không tái phát thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đang là công nghệ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ với liệu trình an toàn tuyệt đối,  phương pháp này giúp bạn triệt lông hiệu quả mà không gây đau, thâm sẹo hay bất kỳ biến chứng nào sau quá trình điều trị. Công nghệ này phù hợp với tất cả các loai da các tình trạng lông khác nhau ở tất cả các vùng lông khác nhau trên cơ thể vì vậy nó phù hợp với tất cả những ai gặp vấn đề liên quan đến việc triệt lông.

triệt lông chân bằng công nghệ

 

Hiện nay tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đang ứng dụng rất thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode này với liệu trình kết hợp trị liệu độc quyền với Hydro marine đánh bóng cơ thể để giúp tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất cao hơn 120% so với các loại kem thông thường ngoài ra công nghệ này khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông giúp trẻ hoá da và giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn. Tại viện chăm sóc da này bác sẽ được tiếp cận với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, một quy trình trị liệu an toàn và đạt tiêu chuẩn cao. Tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab giá điều trị triệt lông vĩnh viễn như sau:

-Vùng cánh tay: 10 triệu

-Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu

-Cả chân:20 triệu

-Từ đầu gối trở xuống:10 triệu

-Vùng nách: 3 triệu

-Vùng bikini: 5 triệu

-Vùng ria mép:3 triệu

Với trường hợp của bạn nếu bạn muốn tẩy lông cả chân là 20 triệu còn ½ chân là 10 triệu, với chất lượng và hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mang lại tôi nghĩ là đây là mức giá có thể chấp nhận được để bạn có thể triệt lông một cách an toàn nhất.

triệt lông chân an toàn

Lời khuyên cho bạn Ngọc Hồng đó là trước khi bạn muốn tìm một cơ sở thẩm mỹ để tiến hành triệt lông vĩnh viễn, bạn nên tìm hiểu các thông tin về công nghệ quy trình cũng như độ uy tín của trung tâm để thực hiện tránh việc gặp phải một số trung tâm kém chất lượng nhé.

Với những giải đáp của chúng tôi chúc bạn triệt lông thành công để có một đôi chân hoàn hảo nhất.

(Visited 312 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan