Giá tiền triệt lông vĩnh viễn: Thước đo cho chất lượng?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục, vấn đề tôi đang quan tâm hiện nay chính là giá tiền của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Theo như tôi khảo sát, trên thị trường đang tồn tại nhiều mức giá khác nhau khiến tôi khó lòng phân định liệu giá cao thì chất lượng có cao? Ngược lại giá thấp là chất lượng tồi? Mong chuyên mục cho tôi lời khuyên đúng đắn. (Thiên Lý, Hà Nội)

tay-long-nach

Trả lời:

Thiên Lý thân!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu nói “giá cả đi đôi với chất lượng”. Điều đáng quan tâm là, câu nói đó liệu có đúng trong mọi hoàn cảnh và có áp dụng cho thời buổi hiện nay? Thật khó để chúng ta đoán định và tìm câu trả lời xác đáng nhất, vì vấn đề nào cũng có 2 mặt, đôi khi trong thời điểm này nó đúng nhưng ở thời điểm khác nó hoàn toàn sai.

giá tiền triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu

Có thể nói, giá cả là vấn đề quan trọng nhưng cũng tương đối nhạy cảm. Ai cũng cho rằng, một khi đã muốn đẹp thì đừng nên nghĩ tới vấn đề về giá bởi dùng tiền để mua sắc đẹp luôn là việc làm khôn ngoan chỉ có lợi mà không có hại. Nhưng thực tình chúng tôi chẳng hề cổ súy cho cái suy nghĩ “ném tiền qua cửa sổ” như vậy. Đành rằng bạn là người có tiền, bạn mong muốn đẹp hơn và bạn chẳng lấy làm tiếc cho quyết định này. Nhưng bạn có biết, một trong những người tiêu dùng thông thái chính là biết được lúc nào, chỗ nào mình nên “ném tiền” và ném bao nhiêu để phù hợp mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi. Điều đó khó vô cùng, không những đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết thực sự mà cần cả sự tỉnh táo nữa.

Trở lại câu hỏi của bạn, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu được cho là hợp lý? Dịch vụ triệt lông là do con người tạo ra, mức giá cũng do con người định đoạt, nên không có thước đo chính xác nào cho mức giá phù hợp nhất. Hơn nữa, xung quanh mức giá có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Đó là công nghệ áp dụng, là bác sĩ thực hiện, là thương hiệu, là những lời cam kết về hiệu quả và chất lượng…Khi tìm hiểu về mức giá, bạn cũng đừng bỏ qua những yếu tố này.

giá cả triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu

Chẳng hạn, nếu bạn tìm tới spa để áp dụng phương pháp waxing sẽ khác hoàn toàn với việc bạn tìm tới viện chăm sóc da để áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao. Bản thân waxing và công nghệ cao cũng đã có sự phân hóa rõ rệt rồi. Waxing không thể đem đến hiệu quả triệt để, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhưng công nghệ cao lại có thể làm được điều này. Chẳng phải trong trường hợp này giá cả đi đôi với chất lượng đó sao.

Thế nhưng, điều đáng nói, cùng 1 công nghệ như nhau nhưng lại có dăm bảy loại giá được đưa ra từ những cơ sở khác nhau, đây mới điều khiến khách hàng “rối trí” khi không biết lựa chọn cơ sở nào với mức giá nào là hợp lý. Nếu gặp phải tình huống này, cách tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đã từng thực hiện trước đó, tìm hiểu qua phương tiện thông tin đại chúng để kiểm chứng tính thương hiệu của cơ sở đó cũng như biết được ai sẽ là người trực tiếp điều trị cho bạn? Nếu trả lời được những câu hỏi trên, chúng tôi tin rằng để tìm được cơ sở phù hợp không phải là điều quá khó khăn.

Triệt lông vĩnh viễn với Laser Diode

Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra mức giá mà viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đang áp dụng đối với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode để bạn có thêm một sự lựa chọn. Theo đó, mức giá triệt lông chân được áp dụng rơi vào 10 triệu (từ gối xuống) và 20 triệu (cả chân). Mức giá này đã được tính toán hợp lý để phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng.

Bạn Thiên Lý thân mến, trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc, mong rằng bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình. Chúc bạn thành công!

(Visited 138 times, 2 visits today)

Bài viết liên quan