Eva thắc mắc đâu là giải pháp loại bỏ rậm lông tận gốc?

Câu hỏi:

Chào bác si, tôi bị chứng rậm lông ở lưng, chúng khiến cho tôi cảm thấy vô cùng tự ti, mặc cảm. Tôi bi rậm lưng chủ yếu ở vùng lưng, nó khiên tôi không dám diện váy hở lưng mặc dù đó là trang phục tôi rất yêu thích. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp thổi bay râm lông hàng đầu hiện nay không? Tôi xin cám ơn bác sĩ ( Thu Anh, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Anh, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách tẩy lông tại nhà cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

triệt lông vĩnh viễn loại bỏ rậm lông

Rậm lông là tình trạng gặp phải của nhiều người khiến cho chị em cảm thấy vô cùng tự ti, mặc cảm, ngại giao tiếp.Lớp lông này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của chị em. Có rất nhiều chị em chỉ vì đám rậm lông này mà đã trở nên khép kín, không còn dám thể hiện mình.Vì thế nhu cầu loại bỏ lớp rậm lông này trở nên quan trong và cấp thiết hơn bao giờ hết.

co-nen-tlvv-k

Rậm lông có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do sự hoạt động mạnh của hoocmon estrogen, khiến cho lông phát triển rậm rạp hơn mức bình thường. Ngoài ra, rậm lông còn có thể phát triển do sự thay đổi nội tiết tố, hay do di truyền, hoặc do việc dị ứng thuốc…

triệt lông vĩnh viễn

Việc loại bỏ lớp rậm lông này không hề khó.Với sự đa dạng của thiên nhiên bạn có thể tự chế cho mình rất nhiều công thức điều trị rậm lông nhanh chóng ngay tại nhà mà vẫn cho hiệu quả, tiết kiêm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các giải pháp tự nhiên này chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt da mà không thể cho hiệu quả triệt lông tận gốc, chỉ sau 1 thời gian lông sẽ quay trở lại ngày càng đen hơn, cứng hơn, rậm hơn.

Muốn triệt lông vĩnh viễn tận gốc các chuyên gia khuyên bạn nên nhờ đến sự can thiệp của yếu tố công nghệ cao, bởi chỉ có công nghệ cao mới giúp bạn triệt lông tận gốc, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, không cho sợi lông có cơ hội quay trở lại. Đây chính là nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn mà các chuyên gia tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã đưa ra. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã ra đời, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lớp lông đáng ghét trên bè mặt da, cho hiệu quả triệt lông nhanh chóng chỉ sau 1 vài lần nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn các sợi lông, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode ra đời tại Đức, nay đã được chuyển giao nhanh chóng tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, với quy trình triệt lông đạt theo quy trình chuẩn, được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có tay nghề, cho hiệu quả triệt lông duy trì vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho mình. Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ lớp rậm lông kia trên cơ thể nhé.

(Visited 340 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan