Eva phàn nàn: Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi làm ở ngân hàng, trang phục của bọn tôi là váy đầm, nhưng vì lông chân tôi rất rậm rạp khiến tôi không tự tin để mặc. Tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn những còn băn khoăn về giá, mong bác sĩ tư vấn về giá triệt lông giúp tôi, tôi xin cám ơn (Mỹ Lan, 29 tuổi, Hà Nội)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào Mỹ Lan, cám ơn về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay, triệt lông trở thành nhu cầu thiết yếu của đa số chị em phụ nữ. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, nhiều công nghệ triệt lông đã ra đời. Với câu hỏi giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quyết định là việc bạn sử dụng công nghệ nào để triệt lông. Hiện nay, công nghệ triệt lông hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao, vượt qua các cuộc kiểm định khắt khe của FDA trước khi đưa vào sử dụng là công nghệ Laser Diode.

Eva thắc mắc về giá triệt lông vĩnh viễn

Với Laser Diode, chi phí triệt lông chân khá cao, bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab như sau:

–  Vùng cánh tay: 10 triệu

– Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu

– Cả chân: 20 triệu

– Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu

– Vùng nách: 3 triệu

– Vùng bikini: 5 triệu

– Vùng ria mép: 3 triệu

Với trường hợp của bạn Mỹ Lan, bạn muốn triệt lông cả chân thì chi phí là 20 triệu, ½ chân sẽ là 10 triệu. Với kết quả đạt được thì chi phí đó không phải là quá cao bởi cách triệt lông vĩnh viễn Laser Diode mang đến tác động kép: không chỉ triệt lông vĩnh viễn, tận gốc mà còn làm cho da sáng mịn, se khít lỗ chân lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Hơn nữa, đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về liệu trình điều trị. Đặc biệt, tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab, liệu trình điều trị còn kết hợp với trị liệu Hydro marine đánh bóng cơ thể, là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU. Nhờ có Hydro marine,

Lời khuyên cho bạn Mỹ Lan trước khi triệt lông chính là tìm cơ sở viện chăm sóc da uy tín để tiến hàng triệt lông. Các thông tin bạn cần tìm hiểu bao gồm: công nghệ triệt lông được áp dụng, quy trình triệt lông, cơ sở đó có uy tín không?

triệt lông vĩnh viễn

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Laser Diode, bởi đó là thế hệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay, vượt trội hơn so với thế hệ cũ với khả năng tự động điều chỉnh bước sóng tự động cho phù hợp với màu sắc và tình trạng phát triển sợi lông. Ngoài ra, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode còn có cơ chế làm lạnh tự động giúp quá trình triệt lông diễn ra không đau rát, thoải mái, an toàn.

Với chia sẻ trên, hy vọng bạn Mỹ Lan đã hài lòng, còn vấn đề thắc bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

(Visited 203 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan