Đỏ mặt tía tai vì tẩy lông vùng kín

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Không biết các bạn khác có như vậy không, tôi bị lông nhiều ở vùng kín không biết là có nên tẩy không? Nhiều lúc nó làm tôi rất khó chịu nhất là vào mùa hè. Nếu được bác sĩ hãy tư vấn cho tôi cách triệt lông tốt nhất nhé. ( Lan Anh – Hà Nội).

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Chúng tôi cảm thấy rất có động lực khi nhận được sự tin tưởng của bạn gửi thư về cho chuyên mục. Lông nhiều ở vùng kín chắc chắn là khó chịu rồi, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp chi tiết nhất về vấn đề này nhé.

có nên triệt lông nhiều ở vùng kín

Hàng năm, hầu hết chị em đều chạy theo người khác cạo lông vùng kín nhưng lại không phân tích xem nó có cái lợi và hại ra sao mà lại chỉ chạy theo xu hướng như thời trang vậy.

Trong một bài báo đăng trên trang KenvinMD.com, bà Gibson đã cho biết: Việc cạo lông vùng kín dễ làm viêm nhiễm herpes (mụn giộp)”. Vì virut có thể dễ dàng xâm nhập vào các nang lông mà chúng ta thực hiện tẩy lông. Tuy nhiên, việc triệt lông vĩnh viễn ở vùng này không phải là không thể làm. Nhưng bạn phải chuẩn bị sẵn sàng biện pháp đảm bảo an toàn nhất cho mình.

làm thế nào triệt lông nhiều ở vùng kín

Thông thường da vùng kín là nơi nhạy cảm nhất so với những vùng da khác. Nếu bạn sử dụng những biện pháp nhổ lông hay waxing lông thì đảm bảo bạn sẽ phải đỏ mặt tía tai với mỗi lần thực hiện. Nguy cơ gây tổn thương da cũng sẽ cao hơn hẳn so với việc nếu bạn dùng biện pháp này ở những vùng da khác. Có một mặt trái của những phương pháp này là khi lông được lấy đi hết, lớp sau mọc lại sẽ dài hơn, dày hơn rất nhiều so với trước. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ kỹ khi dùng phương pháp này.

Mặt khác, lông vùng kín như là một tấm đệm ngăn cản ma sát, bào mòn từ những tác động bên ngoài. Giúp cho “cô bé” của bạn không bị tổn thương. Là hàng rào chống lại vi khuẩn độc hại tấn công. Hiện nay, cuộc chiến cạo lông vùng kín vẫn đang có nhiều vấn đề bàn cãi bởi có một bộ phận người cho rằng: Việc tẩy lông vùng kín là một cách thẩm mỹ làm đẹp và tăng thêm hứng thú trong vấn đề ân ái.

triệt lông nhiều ở vùng kín bằng công nghệ cao

Lợi và hại bạn đều có thể nhận thấy. Vì vậy, chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc này là điều cần thiết. Tuy nhiên, chị em có cung thì cầu sẽ có để đáp ứng một cách an toàn nhất, một công nghệ mới ra đời. Các chuyên gia da liễu đã ứng dụng khoa học nghiên cứu ra công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode.

Bạn sẽ cảm thấy vui sướng khi đến với công nghệ này, triệt lông không những hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà cảm giác đau rát sẽ không xuất hiện. Độ vượt trội của nó đã chiếm được lòng của tất cả các chị em trên toàn thế giới, được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận là chất lượng hiệu quả, an toàn ở mức tuyệt đối.

viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab đã thành công với công nghệ Laser Diode. Bạn có thể đến tận nơi để được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng của bạn.

(Visited 150 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan