Định hướng tẩy lông chính xác nhất cho bạn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Trên mặt em xuất hiện rất nhiều lông, lúc nào lên trên lớp bạn bè em cũng bảo em là sao không tẩy đi. Đôi khi em cũng thấy cần thiết nhưng lại rất sợ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em xem có nên tẩy lông trên mặt không? Và liệu nó có để lại hậu quả gì không ạ? (Lan Mai – Hưng Yên).

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Chào Lan Mai!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và lá thư bạn gửi thư về cho chuyên mục. Thực sự tẩy lông trên mặt là đang ngày càng trở thành vấn đề phổ biến nhưng để có hướng đi chuẩn xác nhất. Ngay sau đây, bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng về vấn đề triệt lông.

tẩy lông trên mặt hiệu quả

Có một thiên hướng ngược lại với ngày xưa, lông mọc là vấn đề tự nhiên thì hiện nay, giới trẻ lại cho rằng “lông” là chúa phiền hà, luôn làm bạn mất đi vẻ tự tin. Tẩy lông mặt cũng tốt, nếu da mặt của bạn bị “lông” làm sạm đi thì bạn nên thực hiện cách tẩy lông mặt an toàn như các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng hỗn hợp khoai tây, đường và lòng trứng trắng hoặc hỗn hợp đường, mật ong và chanh tươi. Đó đều là những cách triệt lông được rất nhiều người dùng.

Nhưng nếu lông trên da mặt bạn không có vấn đề gì thì bạn đừng nên tẩy, vì khi tẩy lông có thể mọc lại rất nhiều đấy nhé. Nhất là dùng phương pháp cạo lông mặt, với phương pháp này bạn cạo sẽ rất nhanh nhưng có một bất lợi là nó sẽ không cạo được tận chân lông của bạn. Số lượng chân còn sót lại dưới da sẽ trở lên cứng hơn, các lượt lông mọc lại về sau sẽ dài và đen hơn trước rất nhiều đấy.

tẩy lông trên mặt đúng cách

Nếu bạn phải triệt lông thì bạn nên lựa chọn cho mình giải pháp triệt lông vĩnh viễn. Bởi với phương pháp như vậy, bạn không phải thực hiện nhiều lần mà hiệu quả đem lại cao hơn rất nhiều so với cách thông thường. Ngoài ra triệt lông mặt bạn phải hết sức chú ý nếu như da mình bị mụn. Làm không đúng cách sẽ làm cho các nốt mụn bị tổn thương, nhiễm khuẩn và tình trạng ngày càng nặng nề hơn. Đến lúc đó, triệt lông không xong mà lại làm cho mụn lây lan mạnh. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi tẩy lông ở những vùng nổi mụn.

tẩy lông trên mặt bằng công nghệ cao

Nhận thấy nhu cầu của chị em ngày càng cao nên các chuyên gia cũng đã nghiên cứu ra một giải pháp triệt lông hoàn hảo đó là cách triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Khác với trước kia, người ta tẩy chay hay xa lánh các công nghệ như vậy thì ngày nay, hầu hết chị em đều cho rằng cách này rất hữu ích, tiết kiệm thời gian và tẩy lông hiệu quả. Hầu hết mọi người đều thích khi lần đầu tiên tiếp xúc với công nghệ này.

viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chính là nơi công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode “nổi sóng” và được hàng nghìn chị em tin tưởng. Với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong nghề, giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng, chắc chắn là bạn phải hài lòng.

(Visited 223 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan