Đâu là giải pháp giúp tẩy lông tay an toàn và hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị rậm lông ở tay, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp loại bỏ tận gốc lớp rậm lông này không? Tôi thực sự cảm thấy mặc cảm, tự tin và muốn được loại bỏ chúng một cách nhanh nhất, vĩnh viễn. Từ khi lông tay phát triển quả mức, tôi không còn dám diện những chiếc váy nữa mà kết thân với những chiếc áo dài tay nóng nực, thật sự rất khó chịu. (MInh Thu, 25 tuổi, Hải Phòng)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào bạn Minh Thu, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Lông tay rậm rạp thật khó chịu, đó là điều hiển nhiên. Chỉ vì những đám rậm lông ở tay này mà chị em không còn dám diện những chiếc váy yêu thích chỉ vì chúng thực sự gây mất thẩm mỹ. Nhu cầu tẩy lông tay vĩnh viễn trở nên cần thiết.

Nhu cầu tẩy lông tay

Để tẩy lông, một số chị em thường dùng đến phương pháp tẩy lông tại nhà như: cạo lông, dùng kem tẩy lông, nhổ lông hay wax lông… Ưu điểm của các phương phap này đó chính là có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần tốn công sức hay thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó là bạn cần phải thực hiện thường xuyên, không thể cho hiệu quả tận gốc. Do đó đây không phải là phương pháp tẩy lông an tay an toàn và hiệu quả nhất.

tẩy lông tay từ tự nhiên

Các chuyên gia nhận định rằng chỉ có công nghệ cao mới là phương pháp hoàn hảo nhất, tác động sâu vào gốc rễ nang lông, triệt tiêu chúng toàn bộ, không cho lông có cơ hội quay trở lại. Dựa trên nguyên lý này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã ra đời, mang đến cho chị em một tin vui tốt lành. Giờ đây chị em không còn phải khổ sở để nghĩ cách loại bỏ đám rậm lông ở tay đáng ghét này nữa rồi.

Laser Diode giúp triệt lông hoàn toàn, tận gốc chỉ sau liệu trình rút ngắn chỉ còn 2-4 lần, an toàn tuyệt đối, không bỏng rát, không đau, mang đến tác động kép, giúp cho da được làm mịn màng, sáng hồng, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

tẩy lông tay với công nghệ cao

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để trải nghiệm công nghệ mới nhất này nhé.

Tại đây, bạn sẽ được tiếp đón bới đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín, mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Mọi quy trình đều được chuẩn hóa với các trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Y tế.

(Visited 145 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan