Đâu là địa chỉ triệt lông uy tín nhất Hà Nội?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy chị em hay rủ nhau đi triệt lông vĩnh viễn. Tôi tìm hiểu thì được biết có công nghệ Laser Diode hiện nay đang được chị em tin tưởng lựa chọn. Tôi cũng đang có ý định đi triệt lông nhưng còn băn khoăn không biết ở đâu uy tín tạ Hà Nội. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Hà Anh, 28 tuổi, Hải Dương)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Triệt lông là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay được chị em quan tâm. Bởi rậm lông không chỉ ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ mà còn gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em, khiến họ thực sự hoang tự ti để diện những bộ độ yêu thích chỉ vì những sợi lông cứng đầu kia. Thấu hiểu tâm lý của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời các thế hệ triệt lông tiên tiến, hiện đại, giúp triệt lông vĩnh viễn cho chị em nhanh chóng, không mất thời gian và an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ triệt lông uy tín

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào để chọn mặt gửi vàng.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ thẩm triệt lông uy tín như sau:

Thứ 1, phải có giấy cấp phép của Bộ Y tế.

Thứ 2 là yếu tố công nghệ. Cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay là áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, là thế hệ mới nhất từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ triệt lông áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Thứ 3 là yếu tố về bác sĩ. Vì triệt lông sử dụng máy Laser nên yêu cầu bác sĩ phải là người có trình độ tay nghề, am hiểu về bước sóng Laser để chiều chỉnh năng lương cho phù hợp. Chỉ một sự sai nhỏ trong bước sóng cũng có thể gây bỏng da.

Là thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab là địa chỉ triệt lông uy tín hàng đầu hiện nay. Dr.Spiller Skin Lab là một trong những viện chăm sóc da đầu tiên tại Hà Nội tiên phong ứng dụng và chuyển giao cách triệt lông vĩnh viễn này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia có uy tín, tay nghề cùng sự nhiệt huyết, tận tâm của các kỹ thuật viên và tư vấn viên, Dr.Spiller Skin Lab đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội

Đặc biệt, chỉ có tại viện chăm sóc da dr.Spiller Skin Lab, liệu trình triệt lông còn kết hợp với trị liệu Hydro marine đánh bóng cơ thể, đó là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn EU, giúp:

Hãy đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller để trải nghiệm công nghệ triệt lông mới nhất này nhé.

(Visited 93 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan