Có tồn tại phương pháp triệt lông nách tự nhiên mà cho hiệu quả mãi mãi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi không hiểu sao lông nách tôi lại rậm rạp đến thể, như con trai. Điều này khiến tôi tốn không ít công sức để tìm ra giải pháp laoiij bỏ chúng. Tuy nhiên, chỉ là hao tâm tổn sức, nhận lại cho tôi là sự phát triển của các sợi lông nách ngày càng đen và cứng hơn. Liệu có tồn tại phương pháp triệt lông tự nhiên mà cho hiệu quả vĩnh viễn không bác sĩ? (Minh Hà, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Hà, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

tay-long-tay

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến chị em phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc, làm đẹp. Đồng hành cùng nỗi lo sắc đẹp ngày xuống dốc nhanh chóng là nỗi lo lông nách rậm rạp mà không tìm ra được giải pháp khắc phục.

Triệt lông nách thổi bay nỗi lo rậm lông

Tình trạng lông mọc rậm rạp dù ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng dễ gây phiền toái, khó chịu, với lông nách cũng vậy. Nếu như những sợi lông nách làm tăng thêm vẻ nam tính, quyến rũ ở nam giới thì ở phái nữ, lông nách mang đến nhiều vấn đề đáng ngại.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, làm giảm vẻ quyến rũ của chị em phụ nữ, lông nách còn là thủ phạm chính gây lên mùi hôi khó chịu do lông nách làm tăng tiết tuyến mồ hôi, gieo tâm lý tự ti cho chị em. Bởi vậy, triệt lông nách vĩnh viễn không chỉ là nhu cầu làm đẹp bề ngoài mà còn trở nên cấp thiết để đẩy lùi kẻ thù gây mùi hôi cơ thể cho các eva.

Để thoát khỏi nỗi lo này, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp triệt lông tại nhà như: wax lông nách, cao lông, nhổ lông, hay dùng kem triệt lông. Hay như các công thức triệt lông tự nhiên từ mật ong, chanh, sáp ong nóng, bột nghệ… Có thể thấy đây là các nguyên liệu quen thuộc trong làm đẹp, dễ kiếm, siêu tiệt kiệm, có thể thực hiện bất kể khi nào… Tuy nhiên, đây có phải làm giải pháp triệt lông tự nhiên cho hiệu quả vĩnh viễn không thì câu trả lời là không.

Triệt lông nách bằng phương pháp wax lông

Các phương pháp triệt lông này chỉ là giải pháp tạm thời để lấy đi lớp lông trên bề mặt da, không thể loại bỏ tận gốc nang lông ở sâu trong tế bào. Sau một thời gian, lông quay trở lại, đen hơn, cứng hơn, khi đó tần suất bạn phải thực hiện cũng tăng. Hơn nữa, các phương pháp triệt lông tự nhiên này còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da như gây kích ứng, mẩn đỏ, trầy xước, nghiêm trọng hơn nữa là hậu họa ung thư da nếu bạn triệt lông không đúng cách.

Trước khi quyết định lựa chọn các giải pháp triệt lông tự nhiên này, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, xem những lưu ý cần thiết trước khi tiến hành như: tẩy tế bào chết cho da, bôi kem dưỡng ẩm cho da để loại bỏ những mối nguy hại, những rủi ro đáng tiếc, đồng thời cho hiệu quả triệt lông cao.

Cách triệt lông vĩnh viễn là phải tác động vào sâu nang lông, phá bỏ các mầm nhú ang lông, cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, tiêu diệt tận gốc các mầm mống nang lông, chỉ khi đó lông mới không còn cơ hội quay trở lại. Dựa trên nguyên tắc đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, mang đến hiệu quả làm hài lòng đa số các khách hàng, kể cả nam giới và nữ giới.

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ này so với các phương pháp triệt lông trước đây chính là khả năng tự điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với tình trạng và màu sắc nang lông, giúp loại bỏ đến 99% các sợi lông. Đông thời với cơ chế tự làm lạnh giúp quá trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, không đau rát, an toàn tuyệt đối.

Công ngehej này đã được FDA chứng nahanj về độ an toàn và hiệu quả, hiện nay đang được áp dụng thành công tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Chỉ với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, các sợi lông mới có thẻ loại bỏ hoàn toàn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn Minh Hà đã có được câu trả lời thích đáng, mọi thắc mắc thêm bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

(Visited 151 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan