Có nên tự chế các công thức tẩy lông tại nhà không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định tẩy lông tại nhà, tự chế các công thức tẩy lông cho mình. bác sĩ có thể tư vấn cho tôi xem đâu là công thức tẩy lông tự nhiện hiệu quả, Những cách tẩy lông này có thực sự cho hiệu quả không? Mong phản hồi sớm của bác sĩ bởi đám rậm lông ở chân và tay khiến tôi thực sử cảm thấy mặc cảm, tự ti vô cùng. (Hoa Anh, 26 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hoa Anh, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp tẩy lông đơn giản hiệu quả của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phương pháp tẩy lông đơn giản hiệu quả

Lông tay lông chân rậm rạp khiến tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng trầm trọng, nhu cầu tẩy lông trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì thế câu hỏi đặt ra đâu là giải pháp giúp tẩy lông hoàn hảo nhất hiện nay?

tay-ria-mep

Thông thường chị em thường có ý định tự chế các công thức tẩy lông tại nhà. Cách làm này không hẳn là không có tác dụng mà còn đem đến tác động kép, vừa giúp tẩy lông, vừa giúp làm sáng da hiệu quả. Ưu điểm của các phương pháp này đó chính là giúp tẩy lông một cách nhanh chóng và hiệu quả, dễ thực hiện nay tại nhà vơi chi phí cực rẻ. Với sự đa dạng của thiên nhiên thì việc tẩy lông bằng những công thức này cũng trở nên đa dạng, tha hồ cho chị em lựa chọn.

phương pháp tẩy lông đơn giản hiệu quả  tại nhà

Tuy nhiên các chuyên gia thường không khuyến khích bạn không nên tẩy lông bằng giải pháp tự nhiên sẽ không cho hiệu quả cao, bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Các giải pháp này chỉ cho hiệu quả tạm thời, không thể triệt lông tận gốc. Muốn triệt lông vĩnh viễn cần tác động sâu vào trong gốc rễ nang lông, cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp triệt lông từ gốc đến ngọn. Dựa trên nguyên tắc này, các giải pháp tự nhiên sẽ không thể làm được, lúc này cần đến sự can thiệp của yếu tố công nghệ cao.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều công nghệ làm đẹp đã ra đời, trong đó không thể không kể đến công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Laser Diode đã ra đời, giúp chị em tẩy lông vĩnh viễn đến 99%, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn chỉ sau liệu trình rút ngắn còn 2-5 lần, an toàn tuyệt đối, không gây nguy hại cho da.

phương pháp tẩy lông đơn giản hiệu quả  bằng công nghệ cao

Laser Diode là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu tại Đức, nay đã được ứng dụng và chuyển giao thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đang áp dụng rất thành công công nghệ này, giúp chị em loại bỏ hoàn toàn nỗi mặc cảm về đám rậm lông. Bạn hãy dành thời gian đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để được trải nghiệm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hàng đầu này. Tại đây bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi có nên tự chế công thức tẩy lông tại nhà không? chúc bạn thành công!

(Visited 210 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan