Có nên tẩy lông vùng kín bằng kem tẩy lông không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có 1 vấn đề nhạy cảm muốn được bác sĩ tư vấn. Đó là vùng kín em khá rậm rạp, thường xuyên có mùi hôi khó chịu. Em chưa lấy chồng, bác sĩ có thể tư vấn cho em có nên dùng kem tẩy lông vùng kín không. Bởi em được chị công ty mách dùng kem tẩy lông nhưng còn đang băn khoăn sợ ảnh hưởng. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

tẩy lông vùng kín là nhu cầu không thể thiếu

Rậm lông vùng kín không còn xa lạ gì, nhiều chị em có lông vùng kín phát triển râm rạp hơn mức bình thường. Lông vùng kín không hẳn không có tác dụng. Lông vùng kín sẽ là lớp màng chắn bảo vệ cô bé khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn, tránh bị tổn thương bởi những tác dộng không mong muốn. Tuy nhiên nhiều khi sự phát triển quá đỗi rậm rạp lại làm phản tác dụng của nó.

gia-triet-long

Lông vùng kín rậm rạp tiềm ẩn nhiều nguy hại, nó sẽ làm phản tác dụng bảo vệ cô bé của lông vùng kín, ngược lại nó sẽ tạo điều kiện môi trường ẩm ướt thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây nên các bênh về âm hộ, ngứa ngáy, khó chịu, khiến cô bé có mùi hôi. Bởi vậy nhiều khi lông vùng kín lại là không tốt. Bạn nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà nếu có những dấu hiệu vùng kín bị ngứa hay có mùi.

sử dụng kem tẩy lông vùng kín

Tuy nhiên vùng kín rất nhạy cảm, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp để tây lông vùng kín. Như thắc mắc của bạn có nên dùng kem tẩy lông không thì chúng tôi khuyên bạn là không nên. Vùng kín da thường rất mỏng, kem tẩy lông vùng kín sẽ làm bỏng da, gây nên hiện tượng nóng đỏ, đau rát do bề mặt da bị tổn thương. Nếu bạn triệt lông vĩnh viễn không cần thận còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho da, khiến cho da của bạn bị sưng tấy, nóng rát. Đó là chưa kể đến các loại kem tẩy lông này còn đan bán tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ tiền, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, Bạn phải hỏi ký kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Một giải pháp giúp triệt lông vùng kín hàng đầu hiện nay mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng đó chính là công nghệ triệt lông vinh viễn Laser Diode, chỉ sau liệu trình rút ngắn còn 2-4 lần đã giúp triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả đến 95%, duy trì vĩnh viễn. Laser Diode tác động đến độ sâu tại các gốc nang lông, cắt đứt các nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, triệt tiêu sợi lông tận gốc từ sâu bên trong, đồng thời làm trắng da, se khít lỗ chân lông, khắc phục mọi nhươc điểm của các phương pháp triệt lông thông thường cũng như các công nghệ triệt lông cũ trước đây.

tẩy lông vùng kín với công nghệ cao

Với hệ thông làm lạnh tự động, triệt lông vĩnh viễn Laser Diode  giúp triệt lông tận gốc mà không gây hiện tượng bỏng rát da. Bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về liệu trình và chi phí.

(Visited 187 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan