Có nên tẩy lông trong tuổi dậy thì không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, con gái tôi đang trong độ tuổi dậy thì nên tôi rất để ý đến sự phát triển của con, Tôi thấy gần đay chân tay cháu mọc nhiều hơn, cứng hơn. Thấy con gái cũng tự ti không dám diện váy vì chân tay lộ rõ lông. Tôi đang tìm hiểu các cách triệt lông những còn băn khoăn không biết việc triệt lông có ảnh hưởng đên quá trình phát triển của con trong giai đoạn dậy thì không, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mi Lan, 32 tuổi, Hải Phòng)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào chị Mi Lan, với câu hỏi có nên dùng cách tẩy lông công nghệ cao trong độ tuổi dậy thì không của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Một trong những nguyên nhân khiến lông phát triển rậm rạp hơn chính là sự rối loại nội tiết tố bên trong cơ thể. Như chị chia sẻ, con gái chị đang trong giai đoạn dậy thì, đây là một trong những giai đoạn cơ thể của cháu có nhiều sự thay đổi. Những sự thay đổi đó dẫn đến hiện tượng lông mọc nhiều hơn. Lông mọc nhiều hơn trong giai đoạn dậy thì hoàn toàn là hiện tượng bình thường nên chị Mi Lan hoàn toàn không phải lo lắng hay đáng ngại gì.

Nhu cầu tẩy lông

Việc có nên tẩy lông trong giai đoạn này không chỉ phụ thuộc vào việc cháu có thích đi triệt lông không, còn vấn đề này không hề ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của cháu. Quan trọng là tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn để lông không còn cơ hội quay trở lại, đồng thời đảm bảo an toàn.

Một phương pháp mà đang được nhiều giới trẻ và chị em quan tâm đó là công nghệ triệt lông Laser Diode – thế hệ Laser hiện đại nhất Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền cho viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả, đã đươc FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Lý do chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn Laser Diode những ưu thể vượt trội của nó mang lại: triệt lông tận gốc đến 99% đồng thời làm trẻ hóa da với thời gian liệu trình điều trị rút ngắn còn 6 đến 8 lần, không đau rát nhưng các thế hệ triệt lông cũ.

Tẩy lông công nghệ cao

Laser Diode với ánh sáng Laser có khả năng điều chỉnh năng lượng tự động theo tình trạng và màu sắc sợi lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, không cho lông có cơ hôi quay trở lại. Hơn nữa, bước sóng 808nm của công nghệ này không bị thụ bởi nước và hông cầu nên vô hại với mọi loại da. Với cơ chế đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm việc triệt lông bằng laser không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển trong giai đoạn tuổi dậy thì của cháu.Chúng tôi khuyên chị nên đưa cháu đến gặp bác sĩ để được thăm khám, đưa ra liệu trình điều trị cụ thể.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode chị vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn hoặc đến trực tiếp viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab để được các bác sĩ, kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

(Visited 7,556 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan