Có nên tẩy lông bằng cách dùng kem tẩy lông không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị rậm lông ở tay và chân nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi đang có ý định sử dụng kem tẩy lông để tẩy lông, loại bỏ lớp rậm lông khó chịu này. Tuy nhiên tôi còn cân nhắcvì sợ phương pháp này gây nguy hại cho da. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi tôi có nên sử dụng kem tẩy lông để tẩy lông không? (Hương Ly, 27 tuổi, Hà Nội)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào bạn Hương Ly, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

tẩy lông tại nhà bằng kem tẩy lông

Sử dụng kem tẩy lông là cách tẩy lông tại nhà thường được chị em sử dụng hiện nay. Tẩy lông bằng kem tẩy lông thực sự phát huy hiệu quả, cứu nguy cho chị em khi đang vội đi đâu đó mà không biết xử lý như thế nào với đám lông tay, lông chân mọc vô tổ chức đó. Chỉ cần thoa một lớp kem tẩy lông chị em đã co thể nhanh chóng loại bỏ lớp lông này. Đó là cái lợi trước mắt, tuy nhiên bên cạnh ưu điểm này thì cách tẩy lông bằng cách dùng kem tẩy lông tiềm ẩn nhiều nguy hại khác.

Những loại kem tẩy lông này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho da bởi các thành phần tẩy mạnh. Những thành phần này sẽ khiến cho lông của bạn bị rụng đi nhanh chóng nhưng sẽ để lại cho da của bạn nhiều nguy hại như: viêm da, ung thư da…

tẩy lông với kem tẩy lông

Sử dụng kem tẩy lông bằng kem tẩy lông chỉ có ưu điểm đó chính là tiết kiệm chi phí, rẻ tiền, không tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này đó chính là chỉ cho tác dụng tạm thời, không thể cho hiệu quả tận gốc. Chỉ sau một thời gian lông sẽ quay trở lại, đen hơn, cứng hơn, rậm hơn. Bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp tẩy lông nào.

Muốn triệt lông vĩnh viễn cần cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, không cho lông quay trở lại. Đó là nguyên tắc tẩy lông vĩnh viễn mà các chuyên gia đưa ra. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Laser Diode đã ra đời, mang đến giải pháp tẩy lông vô cùng nhanh chóng và hiệu quả cho chị em, giúp triệt lông tận gốc, triệt tiêu toàn bộ nguồn nang lông nuôi lông phát triển.

tẩy lông với công nghệ cao

Laser diode mang đến những sự khác biệt vượt trội như: tẩy lông tận gốc đến 99%, an toàn tuyệt đối, không hề đau rát, bỏng đỏ… Với những sự khác biệt đó, Laser Diode được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt, hiện đại nhất trên thế giới, nay đã được nhiều quốc gia ứng dụng vào tẩy lông.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đang được áp dụng rất thành công tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, mang đến cho chị em một giải pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả. Tại đây, liệu trình triệt lông còn kết hợp với việc sử dụng các Dược Mỹ phẩm sinh học Đức, giúp hiệu quả đạt cao nhất.

(Visited 162 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan