Chuyên gia tư vấn: Nỗi lo lắng của quý cô công sở

Câu hỏi:

Làm việc tại văn phòng, công ty lại sắp có quy định mặc đồng phục công sở là váy, chính vì thế tôi đã lo lắng mấy ngày hôm nay, vì chân của tôi rất rậm lông, nếu không nhìn mặt chắc mọi người sẽ nghĩ tôi là con trai mất. Hiện nay có công nghệ nào có thể triệt lông vĩnh viễn không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Như Quỳnh- Hà Nội)

tay-long-mat

Trả lời:

Xin chào bạn Như Quỳnh!

Chúng tôi rất vui vì nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bạn trong chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không sở hữu một đôi chân đẹp đúng là thiệt thòi đủ đường với phụ nữ. Trong xã hội ngày nay thì hình thức rất quan trạng nên để sở hữu một đôi chân sạch lông mịn màng, nhiều người đã liều tìm đến những phương pháp không khoa học, để rồi hậu quả đến lại ngồi khóc ròng.

tìm cách triệt lông vĩnh viễn cho quý cô công sở

Để tẩy lông an toàn chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa những phương pháp thông thường mà hãy tìm một cách triệt lông vĩnh viễn vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao, cụ thể đó chính là công nghệ.

Ngày nay với khoa học công nghệ phát triển, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người đã có nhiều công nghệ triệt lông ra đời, giúp phái đẹp triệt lông chân mang lại hiệu quả cao nhất, trong đó nổi bật là Laser Diode.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Triệt lông vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ Laser thế hệ mới nhất được chuyển gia công nghệ từ Hoa Kỳ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser Diode khắc phục mọi  nhược điểm của các thế hệ Laser cũ đã nhận được nhiều phản ánh khoog tốt từ phía công chúng khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. Đặc biệt Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Cơ chế hoạt động của Laser Diode

Được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện xuống còn 10 phút một vùng. Kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình tẩy lông vĩnh viễn đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông.

Ưu điểm vượt trội mà không phải công nghệ nào cũng sở hữu:

ưu điểm của công nghệ triệt lông

-Công nghệ đạt chứng nhận FDA

-Loại bỏ vĩnh viễn 100% các loại lông mà không gây tái phát

-Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông

-An toàn, không gây đau rát và mẩn đỏ da

-Da mịn màng, trắng sáng.

Bên cạnh đó, đến với viện chăm sóc da Dr.spiller khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn đầy đủ nhất và kết hợp sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp làm dịu da và nâng cao hiệu quả điều trị triệt lông chân.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ hài lòng với phần tư vấn này!

(Visited 54 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan