Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ triệt lông “chọn mặt gửi vàng”

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, tôi đang có ý định đi triệt lông, bởi lông chân của em rất rậm. Nhưng hiện giờ tôi vẫn chưa biết địa chỉ uy tín nào có thể tin tưởng được. chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi có địa chỉ nào tôi có thể “chọn mặt gửi vàng” không? Xin cảm ơn! ( Trần Thanh Hoa – Bắc Ninh)

tay-long-mat

Trả lời:

Thanh Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Ngày nay công nghệ làm đẹp đã không còn xa lạ với mọi người, và để đáp ứng như cầu làm đẹp ngày càng cao đã có rất nhiều công nghệ ra đời. Và công nghệ triệt lông cũng không nằm ngoài nhu cầu đó.

triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả cao

Tình trạng rậm lông hiện nay diễn ra với khá nhiều người, không còn là do bẩm sinh hay do cơ địa từng người nữa mà còn do một số chất cũng như sinh hoạt hàng ngày của con người đã vô tình khiến lông mọc dài và rậm hơn, ngoài ra còn do một số cách triệt không vĩnh viễn không khoa học và đúng cách cũng sẽ dẫn đến tình trạng rậm lông, thậm chí còn dẫn đến viêm nang lông.

Chính vì vậy việc tìm một địa chỉ với một công nghệ triệt lông đáng tin cậy là điều rất quan trọng. Có nhiều công nghệ triệt lông ra đời nhưng không phải công nghệ nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, cũng như hiện nay trên các thành phố lớn có rất nhiều viện chăm sóc da, các spa làm đẹp “mọc” lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng có giấy phép kiểm tra cũng như giấy phép hành nghề hợp lệ.

Với câu hỏi của bạn ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín đã được hàng nghìn phụ nữ tin tưởng và lựa chọn, đó chính là viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bên cạnh đó viện chăm sóc da còn thường xuyên tổ chức hội thảo, hợp tác trao đổi với các chuyên gia quốc tế. Dr.Spiller skinlab luôn tự hào là viện chăm sóc da đạt chuẩn Châu Âu với công nghệ, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Đặc biệt đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng mà chúng tôi xây dựng chính là an toàn và hiệu quả lâu dài.

công nghệ triệt lông tại viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab

Và trong triệt lông vĩnh viễn, chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Công nghệ hiện đại bậc nhất Laser Diode chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với bước sóng 808nm  phù hợp với mọi loại da và tình trạng lông ở trên cơ thể của bạn. Hơn thế nữa Laser Diode còn có cơ chế điều chỉnh cho phù hợp với từng người. Mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn nhưng yếu tố an toàn cũng đã được kiểm chứng, Laser Diode chỉ hấp thụ melanin chứ không hề hấp thụ nước và hồng cầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề sức khỏe của mình khi chọn lựa công nghệ này tại viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đến với chúng tôi, khách hàng còn được kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị tẩy lông vĩnh viễn cũng như làm dịu vùng da, không gây đau rát trong qáu trình điều trị.

Chúng tôi mong rằng phần tư vấn này sẽ làm hài lòng bạn! mong rằng sẽ nhận được hơn nữa những sự quan tâm của bạn dành cho viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab.

(Visited 241 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan