Chuyên gia giải đáp đâu là giải pháp giúp triệt lông tận gốc?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 25 tuổi, tôi bị mắc chứng rậm lông ở chân. Điều này khiến tôi thực sự cảm tháy tự ti. Vì những đám rậm lông ở chân mà tôi không bao giờ dám mặc váy. Tôi đã thử nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là cách triệt lông hiệu quả tận gốc. Rất mong phản hồi tức bác sĩ.  (Minh Hằng, 25 tuổi, Đông Anh)

gia-triet-long

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi triệt lông vĩnh viễn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thắc mắc của eva về cách triệt lông tận gốc

Rậm lông là tình trạng gặp phải ở một số người do sự hoạt động mạnh mẽ của hooc môn sinh dục nam. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rậm lông ở nữ giới. Trong đó chú yếu là một số nguyên nhân chính như:

Do di truyền: Chứng rậm lông có tính di truyền cực cao. bạn cần xem trong gia đình bạn có ai bị rậm lông? Chẳng hạn như mẹ thì nguy cơ bạn bị rậm lông sẽ rất cao.

Do tác dụng phụ của thuốc: Rậm lông có thể do tác dụng của việc sử dụng một số loại thuốc như diazoxide hay phenytoin gây ra phản ứng phụ kích thích lông mọc tốt hơn. Hay như ở 1 số người, việc sử dụng dược phẩm có chứa xteoit cũng có thể dẫn đến tình trạng nhiều lông.

Ngoài ra rậm lông là do những khố u như u buồng trứng, u tuyến tạo điều kiện sản xuất androgen, kích thích lông mọc tốt hơn.

triệt lông tận gốc tại nhà

Rậm lông gieo tâm lý tự ti trong chị em, khiến chị em luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti không riêng gì bạn Minh Hẳng. Chúng tôi rất hiểu và đồng cảm với bạn. Như bạn đã chia sẻ bạn đã thử nhiều phương pháp tẩy lông đơn giản và hiệu quả nhưng không hiệu quả. Đó là điều tất nhiên. Bởi rậm các phương pháp tự nhiên không thế triệt lông tận gốc, đó đều chỉ là những giải pháp tạm thời giúp lấy đi lớp lông trên bề mặt da chứ không thể cho hiệu quả triệt lông tận gốc.

Nguyên tắc triệt lông tận gốc đó là phải tác động vào sâu trong gôc snang lông, cắt đứt nguông dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, khog cho lông có cơ hộ phát triển. Dựa tren nguyên tắc này, các chuyên gia và bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, giúp loiaj bỏ tận gốc nang lông, triệt lông từ gốc đến ngọn nhờ bước ánh sáng có năng lượng đủ lớn, tác động đến sộ sâu cần thiết tại gốc nang lông và triệt tiêu chúng từ gốc, cho hiệu quả vĩnh viễn, an toàn.

Bước ánh sáng có năng lượng cao không chỉ giúp triệt lông mà còn kích thích sự sản sinh collagen và elastin giúp cho làn da của bạn luôn được tái tạo, săn chắc, làm se khít lỗ chân lông, loại bỏ mọi vết thâm.

triệt lông tận gốc bằng công nghệ cao

Chỉ sau liệu trình rút ngắn còn 2-4 lần, an toàn, không đau rát, không nóng đỏ,bạn dã có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rậm lông, trả lại cho bạn làn da sáng mịn không tì vết. Hiện nay, một trong những thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ  triệt lông vĩnh viễn Laser Diode là viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, do trực tiếp các bác sĩ tư vấn và điều trị, cam kết an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi loại da.

(Visited 127 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan