Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Công việc của tôi đòi hỏi phải mặc váy nhiều mà chân tôi rất nhiều lông, lông dài, đen như chân đàn ông làm tôi lúc nào cũng phải đi tất. Trời hè nóng bức, không thể lúc nào cũng mặc lên người chiếc quần tất bí kia được, nên tôi quyết định tìm cho mình phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất. Dạo gần đây tôi thấy công nghệ triệt lông Laser Diode được số đông chị em phụ nữ đánh giá cao, tin dùng nên tôi cũng muốn thử. Nhưng tôi vẫn thắc mắc không biết chi phí triệt lông chân là bao nhiêu? Mong bác sĩ phản hồi giúp tôi. (Trâm Anh, 26 tuổi, Nam Đinh)

gia-triet-long

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu?

Đúng như bạn nói, thời gian gần đây công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hiện này đang rất được các chị em tin tưởng và lựa chọn. Bởi đây là công nghệ kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào, giúp triệt lông vĩnh viễn tại vùng tay, chân, vùng bikini, vùng mép, vùng kín… mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác.

Đồng thời, ngoài tác dụng triệt lông hiệu quả lên đến 95% chri sau một liệu trình điều trị ngắn ngủi, Laser Diode còn có tác dụng khắc phục tình trạng viêm lỗ chân lông rất hiệu quả, thu nhỏ lỗ chân lông, cho da sáng mịn, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, công việc.

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu?

Đây là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ, tạo nên sự khác biệt so với công nghê triệt lông cũ và các phương pháp thông thường. Vậy chi phí bao nhiêu là hợp lý? Đó là câu hỏi đặt ra cho nhiều người đang có ý định triệt lông. Tôi xin trả lời chi phí và liệu trình tuỳ thuộc vào tình trạng, mật độ và diện tích vùng lông bạn cần triệt. Thông thường, chi phí như sau:

  • Chi phí triệt lông cả chân chân là 20 triệu đồng 1 liệu trình từ 6 đến 8 lần.
  • Chi phí triệt lông ½ chân (từ đầu gối trở xuống) là 10 triệu đồng 1 liệu trình từ 6 đến 8 lần.

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu?

Với những ưu việt của phương pháp triệt lông Laser Diode thì chi phí bỏ ra là rất hợp lý. Ngoài ra, so với phương pháp triệt lông thông thường như: waxing lông, bôi kem tẩy lông, bạn sẽ tiết kiếm tối đa thời gian và công sức của mình.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn hoặc đến trực tiếp viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab để được các bác sĩ, kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

(Visited 324 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan