Cách tẩy lông mép bằng xe chỉ có hết vĩnh viễn không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi khá nhiều ria mép, ria mọc dày và đậm khá giống râu của đàn ông vì thế tôi rất tự ti. Theo tìm hiểu tôi được biết cách tẩy lông mép bằng xe chỉ đang gây cơn sốt vì thế tôi băn khoăn không biết liệu rằng cách này có giúp triệt lông vĩnh viễn được hay không. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Thanh Thủy – Hà Nội)

tay-long-tay

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi về việc tẩy lông mép bằng xe chỉ của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Từ trước đến nay hầu hết chỉ có đàn ông mới có ria mép tuy nhiên cũng có khá nhiều chị em phụ nữ xuất hiện ria mép đậm lún phún chính chúng đã trở thành thủ phạm khiến họ mất tự tin và vì thế phái đẹp luôn tìm mọi cách để triệt đi lớp lông đó.

Có khá nhiều cách mà chị em sử dụng để triệt đi lớp ria mép đó là dùng dao cạo râu của cách mày râu, waxing tuy nhiên không đạt hiệu quả vì vùng da này khá mềm và nhạy cảm rất dễ gây tổn thương, và nếu không thực hiện thường xuyên lông mọc dày và đậm hơn.

Tẩy lông mép hiệu quả

Theo như bạn Thủy đã tìm hiểu về việc tẩy lông mép bằng phương pháp xe chỉ, tuy nhiên vẫn chưa biết rõ hiệu quả và cách làm của nó. Chuyên gia chúng tôi sẽ chỉ qua cách tẩy lông mép chỉ với dụng cụ là 1 sợi chỉ này để giải đáp câu hỏi của bạn rõ hơn.

Việc tẩy lông mép bằng sợi chính là dùng chỉ bứt những sợi lông nhỏ nhất trên mép, phương pháp này làm quen sẽ không cảm thấy đau và triệt lông mép được một khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày chứ không phải là cách triệt lông vĩnh viễn được.

Cách làm: Đầu tiên bạn thoa một chút phấn rôm lên mép để giảm độ trơn nhăn và giảm đau khi bứt lông. Lấy một sợi chỉ quấn vòng số 8, quấn nhiều vòng giữa phần mối chỉ, luồn tay vào 2 đầu số 8 như khi bạn cầm kéo. Di sợi chỉ trên da, miết mạnh một bên mở và một bên khép. Lặp đi lặp lại cho đến khi hết lông mép.

Tẩy lông mép bằng sợi chỉ

Cách tẩy lông này cũng giống như phương pháp waxing cũng khá đau vì thế sau khi tẩy xong bạn nên dùng kem dưỡng ẩm hoặc đá lạnh để làm dịu da.

Tẩy lông mép bằng xe chỉ

Cách làm này chỉ giúp làm chậm quá trình phát triển và lông mọc chậm hơn chứ không làm hết lông vĩnh viễn được vì thế nếu bạn Thủy muốn triệt lông vĩnh viễn hãy tìm đến các phương pháp công nghệ cao. Một trong những công nghệ tẩy lông mép hiệu quả hiện đại được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là sử dụng ánh sáng Laser Diode với ưu điểm vượt trội vừa giúp triệt lông hoàn toàn triệt để vừa đảm bảo được sức khỏe cho người điều trị khi hạn chế tối đa khả năng gây đau rát. Chính vì thế đây được coi là giải pháp triệt lông hàng đầu hiện nay.

Tẩy lông mép bằng công nghệ

Để tham khảo thêm thông tin về liệu pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, bạn có thể liên hệ:

Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 6,158 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan